Thời trang nghề & nghiệp

Diễn viên Jessica Alba nghiện đi giày sneaker trắng

12/04/2021 17:00 GMT+7

Không có gì lạ khi Jessica Alba đã diện các loại giày thể thao màu trắng của mình trong nhiều năm. Những đôi giày sneaker với sự tiện lợi được nữ diễn viên "Thiên thần bóng tối" kết hợp với nhiều loại trang phục từ blazer, váy mùa hè, bộ đồ thể thao…. Nhìn lại phong cách đường phố của cô ấy trong hai thập kỷ qua đều nhận thấy rằng cô ấy rất thích những đôi giày sneaker màu trắng bóng bẩy.

Lần gần đây nhất Alba đi giày sneaker trắng vào đầu tuần này. Cô bước ra trong bộ vest màu xanh bạc hà giản dị đi kèm túi đeo chéo Cuyana màu kem, vòng cổ vàng kiểu kẹp giấy của Victoria Emerson và giày thể thao Vagabond màu trắng có giá 140 USD.
Nữ diên viên có niềm đam mê bất tận với những đôi giày sneaker trắng
Trong những năm qua, Alba đã mang những đôi giày thể thao theo phong cách platform của mình. Chúng làm tăng một chút chiều cao cho cô mà lại êm ái ở gót chân. Đôi giày thể thao Vagabond mới nhất của cô được làm từ da trắng mịn và có đế cao su để tăng thêm lực kéo nhìn rất phong cách. Alba cũng thích những đôi giày lười. Giống như hầu hết các đôi giày thể thao màu trắng, giày lười có kiểu dáng đẹp và linh hoạt, nhưng chúng thậm chí còn dễ sử dụng hơn vì chúng không có dây buộc.
Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao màu trắng tươi mới hãy để Alba làm nguồn cảm hứng cho sự lựa chọn của bạn. Dưới đây, là những đôi giày thể thao màu trắng khác nhau từ các thương hiệu như Keds, Aldo, Franco Sarto và Superga... mà Alba đã từng mang chúng.
Vagabond Shoemakers Judy Platform Sneakers giá tham khảo 139.95$
BP. Greta Sneaker giá 23.96$
Aldo Esclub Sneakers, giá 85$
Timberland Atlanta green Slip-On Sneaker giá 63
 
Converse Chuck Taylor Low-Top Sneaker, giá 55$
Sarto by Franco Sarto Prato Slip-On Sneaker, giá 89.90$
Superga 2630 Cotu Sneaker, giá 75$
Steve Madden Charlie Platform Sneaker, giá 69.95$
Vince Camtuo Maryenda Slip-On Sneaker, giá 53.37$
Nine West Dally Platform Slip-On Sneaker, giá 43.80$
Keds Triple Kick Platform Sneaker, giá 59.95$
 
 
Theo people, finance
 
 
 
 
Top
Top