Diễn viên hài Lê Lộc bị hiểu nhầm khi hát cải lương

Thời Trang Trẻ

1 tháng sau debut chính thức bằng sản phẩm âm nhạc Đừng ngại ngùng (Don’t be shy) đầu tháng 7/2017, “công chúa út” của Nhóm P336, Emily Vương Tuyền chính thức lên đường sang Nhật Bản tham gia biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc “Bayside Dance Camp Summer” – sự kiện âm nhạc ngoài trời thường niên với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Nhật Bản.

Bài: T.G

Tại đây, Emily Vương Tuyền đã khuấy động không gian dành màu hồng dành cho teen Nhật bằng ca khúc Say you do song ngữ Việt - Nhật. Đây cũng là lần đầu tiên Emily biểu diễn tại nước ngoài một mình với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc P336.

IMG 2091

Vừa trở về Việt Nam, Emily đã cùng 5 thành viên còn lại của P336 trở lại với lịch ghi hình gameshow “Nghệ sĩ thử tài P336” với 2 khách mời đặc biệt, diễn viên hài Lê Lộc và nam ca sĩ Bảo Kun.

IMG 9636

Ngay từ đầu chương trình, 2 khách mời đã tạo không khí sôi động cho chương trình bằng màn giới thiệu cover lại điệu chào quen thuộc của các thành viên nhóm, tuy nhiên màn hát cải lương của Lê Lộc khiến không chỉ 10 thành viên P336 hoảng hốt, Mlee hoang mang, mà MC Hoàng Rapper lại ngỡ khách mời đang hát rap.

IMG 2119

Chiêu đãi lại màn chào đầu vui nhộn của 2 “anh chị” khách mời, 6 cô gái xinh xắn của P336 đã dành tặng ca khúc “Say you do” (sáng tác Tiên Tiên). Khác biệt với phiên bản người lớn, 6 cô bé tuổi teen của Nhóm P336 được biên đạo nhảy hỗ trợ xây dựng những tổ hợp động tác vũ đạo “không thể dễ thương hơn”. Riêng 2 thành viên lớn Gina M và Hailey còn rap, và biểu diễn nhạc kịch cực tốt khiến cho Bảo Kun “mắt chữ A, mồm chữ O” vì thích thú.

IMG 9757

 Trong 2 vòng thách thức, đội khách B52 và đội nhà P336 sẽ trả lời những câu hỏi về lĩnh vực âm nhạc, văn hóa nghệ thuật và đặc biệt là phần thi kiến thức tổng hợp. Sau cuộc thi tài, kết quả đội khách B52 hòa với đội nhà P336 với tỉ số 9 điểm bằng nhau. Và thành tích này thuộc về Bảo Kun và thành viên nữ nhỏ tuổi của P336 – Việt Thi.

Phần trình diễn Say you do của P336 Unit 6: https://youtu.be/rfum9LRoCUo

Diễn viên hài Lê Lộc bị hiểu nhầm khi hát cải lương   - ảnh 5