Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc

Bách Nhật

Choo Ja Hyun sinh năm 1979 là diễn viên Hàn Quốc, cô được biết đến nhiều nhất tại Hàn Quốc với các bộ phim Bloody Tie và Portrait of a Beauty, năm 2007 người đẹp chủ yếu hoạt động ở Trung Quốc đại lục và nổi tiếng với phim truyền hình " Sự quyến rũ của người vợ"

Sinh ra trong một gia đình truyền thống Hàn Quốc trọng nam khinh nữ, Choo Ja Hyun chưa bao giờ nhận được tình yêu thương từ cha mẹ. Cô từng tiết lộ trong chương trình truyền hình rằng sau khi em gái cô qua đời trong một vụ tai nạn đuối nước, mẹ cô cũng bị kích thích tinh thần rất nhiều, bà đã đổ lỗi cho cô về vụ tai nạn và bà thậm chí đã nguyền rủa tại sao không phải là cô chết mà lại là em gái của cô. ...

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 1

Cha mẹ không quan tâm, Choo Ja Hyun phải sống cùng với bà ngoại, cô không được chu cấp dù chỉ 1 đồng cho việc ăn học. Cuối cùng, nữ diễn viên đã phải tự đi làm, kiếm tiền để học đại học.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 2

Quá khứ bất hạnh ở Hàn Quốc đã khiến cô thoát khỏi đất nước này để tới Trung Quốc phát triển. Cũng như những ngôi sao Trung Quốc muốn phát triển ở Hàn Quốc, ban đầu cô ấy đã gặp phải rất nhiều khó khăn, vô cùng vất vả, gian nan nhưng cuối cùng Choo Ja Hyun đã có kết cục viên mãn khi gặp được tình yêu đích thực là ngường chồng Trung Quốc hiện tại.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 3

Năm 2012, Choo Ja Hyun đã quen biết với ông xã hiện tại là Vu Hiểu Quang khi hợp tác quay 1 bộ phim truyền hình. Khi mỹ nhân xứ kim chi đang gặp bê bối về ảnh nude thì chính anh là chỗ dựa tinh thần giúp cô vượt qua và đứng dậy. Năm 2017 họ kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 4

Đối với Choo Ja Hyun, tình yêu với Vu Hiểu Quang có ý nghĩa vô cùng lớn, anh không chỉ là người đã kéo cô ra khỏi sự cô độc, cho cô ấm áp mà hiện tại còn là người thân yêu nhất với cô. Cô cũng nhận được tình yêu thương từ phía bố mẹ chồng người Trung Quốc.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 5

Choo Ja Hyun có gu thời trang nền nã, dịu dàng. Cô thường xuyên diện váy dài trước công chúng, để tóc dài và đi giày cao gót mang đến thanh lịch, sang trọng cho mỹ nhân xứ Hàn.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 6

Hơn nữa, cô nàng cũng chuộng những gam màu nhã nhặn, họa tiết không quá nổi bật mang vẻ dịu dàng, thanh tao.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 7
Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 8
Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 9

Tuy nhiên, ở một số sự kiện lớn cô cũng gây ấn tượng với những gam màu mạnh và có độ bão hòa cao như đỏ, xanh... khoe làn da trắng và vẻ ngoài rạng rỡ.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 10

Hiện tại, Choo Ja Hyun đã có 1 cuộc sống vô cùng hạnh phúc, được chồng hết mực nâng niu yêu chiều, có 1 thiên thần nhỏ dễ thương.

Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 11

Choo Ja Hyun trong phim " Sự quyến rũ của người vợ", bộ phim đã đưa tên tuổi của cô đến với Cbiz và netizen xứ Trung còn gọi cô là "người vợ quốc dân".

 
Diễn viên Choo Ja Hyun tuổi thơ cay đắng nhưng lại hạnh phúc bất ngờ bên chồng người Trung Quốc - ảnh 12

Ở tuổi 42 cuối cùng Choo Ja Hyun đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình, cô thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã và con trai trên mạng xã hội. Cô cũng được xem là mỹ nhân Hàn thành công nhất trong giới giải trí tại Đại lục.

Theo Sohu, Oriental IC, Visual China,Choo Ja Hyun Weibo