Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc

Thùy Dung P

Kể từ sau khi trở về từ Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên có sự thay đổi rõ rệt trong phong cách thời trang. Kết thân với loạt trang phục màu nổi cùng layout trang điểm sắc sảo, làn da ngăm và mái tóc đen dài giúp người đẹp thăng hạng nhan sắc.

Trong những ngày đầu năm 2022, Á hậu Kim Duyên diện loạt trang phục có gam màu rực rỡ như đỏ, vàng... và nhận được "cơn mưa" lời khen ngày càng nhuận sắc sau thành tích Top 16 Miss Universe 2021.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 1

Kim Duyên khoe nhan sắc rực rỡ, sắc sảo trong ngày khai trương cửa hàng hoa tươi tại TP.HCM cùng một người bạn. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam chọn đầm ngắn cúp ngực màu đỏ đô kết hợp cùng áo khoác dáng lửng. Những đường viền lượn sóng giúp set trang phục được tạo phom cứng cáp trở nên hoàn hảo với vẻ mềm mại và quyến rũ.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 2

Suốt hành trình dự thi Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới) và hiện tại, Kim Duyên vẫn trung thành với mái tóc đen dài và làn da ngăm rám nắng. Tuy vậy người hâm mộ có thể thấy rõ sự trưởng thành trong phong cách thời trang và bản lĩnh của người đẹp trước ống kính máy ảnh sau hành trình dài chinh chiến tại các sân chơi nhan sắc.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 3

Trong bộ ảnh khai máy đầu xuân, Kim Duyên diện đầm cúp ngực phối hai màu đen trắng mang phong cách vừa thơ mộng lãng mạn vừa cuốn hút thần thái. Hình ảnh trưởng thành, điềm tĩnh cho thấy người đẹp đã thực sự "lột xác" khi bước qua giai đoạn mới trên hành trình nhan sắc - một cô gái hiện đại, mạnh mẽ và đầy bản lĩnh.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 4

Phong cách trang điểm của Kim Duyên có sự thay đổi rõ rệt so với giai đoạn dự thi Miss Universe, góp phần giúp nàng hậu khoe vẻ nhuận sắc và ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 5
Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 6

Bên cạnh gam màu đỏ, màu vàng được Kim Duyên ưa thích đặc biệt. Cô diện loạt trang phục màu vàng từ nhiều nhà thiết kế như: Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Lê Ngọc Lâm... trong dịp tết vừa qua.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 7

Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Khánh Vân - hai người đẹp Hoàn vũ chung một khung hình, diện cùng một sắc vàng rực rỡ trong những ngày đầu xuân 2022.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 8

Bên cạnh các mẫu áo dài truyền thống diện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Kim Duyên còn diện áo dài cách tân lạ mắt.

Diện trang phục màu nổi giúp Á hậu Kim Duyên ngày càng nhuận sắc  - ảnh 9

Có thể thấy Kim Duyên rất phù hợp với trang phục có gam màu rực rỡ như đỏ và vàng. Người đẹp cho biết năm 2022 hành trình của cô sẽ cực kỳ mới mẻ!

Ảnh: NVCC