Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu

Quảng Hà

Angelina Jolie với dáng vẻ thoải mái và một tinh thần rất tốt khi được bắt gặp ở sân bay Heathrow ở London cuối tháng 7 vừa rồi. Bà mẹ 6 con diện một bộ đồ ngủ và đôi dép mang thương hiệu Valentino - tổng giá trị set đồ mà nữ minh tinh mặc lên tới 40 triệu đồng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Angelina Joilie mặc đồ ngủ ra đường. Và cô cũng không phải minh tinh duy nhất diện đồ ngủ ra trước công chúng. Trước đó cô đã từng diện bộ đồ ngủ của Dolce & Gabana cũng có trị giá tới gần 50 triệu đồng… Và cùng với cô, ngôi sao Selena Gomez đã từng gây “choáng” cho fans khi diện đồ ngủ tới một bữa tiệc và mặc cả đồ ngủ để dạo phố…

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 1

Đồ ngủ và đôi dép hiệu Valentino có màu sắc tinh tế, thời trang khiến nữ minh tinh không những không lố mà còn được khen sáng tạo với thời trang... sân bay.

Tuy nhiên, ở một số ít lần biến pyjama thành thời trang dạo phố thì lần nào nữ minh tinh từng đoạt giải Oscar cũng được khen vì thần thái, thời trang hợp gu.

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 2

Bộ đồ đủ khiến nữ diễn viên thoải mái trên chuyến bay nhưng đủ kín đáo ở chỗ công cộng.

Đi cùng với Angelina Jolie là con trai nuôi Pax Thiên. Anh chàng mới lớn gốc Việt này cũng sành điệu không kém mẹ với chiếc áo sơ mi Dior giày thể thao ON, tổng giá trị set đồ mà Pax Thiên mặc cũng có giá trị đến vài ngàn đô la.

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 3

Cùng với mẹ, Pax Thiên cũng diện những món đồ hiệu đầy thu hút với các fans.

Sở hữu hàng hiệu, phong thái đơn giản, thần sắc tươi tắn, rạng rỡ - tất cả đã góp phần làm nên diện mạo và phong cách thời trang của cặp mẹ con nổi tiếng này trở nên thu hút, bất kể họ chưng diện các mẫu thời trang đường phố, đồ kiểu, đồ ngủ hay đồ tập.

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 4

Angelina nhiều lần diện đồ ngủ ra phố và lên máy bay. Tuy nhiên lần nào cô cũng nhận được đánh giá tốt.

Bộ đồ ngủ của Angelina mặc có màu sắc sô cô la rất thời trang được làm từ lụa cao cấp và trang trí bằng các đường viền trắng tương phản, nổi bật. Cùng với nó là đôi dép ton sur ton và chiếc kính phi công trẻ trung cùng chiếc túi chần bông hiệu Saint Laurent.

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 5

Không chỉ riêng Angelina, Selena Gomez là sao nữ "chăm" diện pyjamas ra phố nhất. Cách cô nàng phối kết thời trang với pyjamas cũng được đánh giá tốt.

Khó có thể nói thời trang sân bay và thời trang đường phố thiếu vắng dòng sản phẩm đồ ngủ bởi không chỉ sự chưng diện của các ngôi sao như: Angelia, Gigi Hadid, Cate Blanchett, Selena Gomez, Celine Dion… mà còn bởi sự vào cuộc của các thương hiệu thời trang cao cấp như: Louis Vuitton, Dolce & Gabbana, Dior, Marc Jacobs và cả Valentino.

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 6

Selena nổi tiếng có nhiều trang phục pyjamas... dạo phố.

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 7

Gigi Hadid cũng là ngôi sao... diện đồ ngủ ra phố.

Diện set đồ ngủ ngót 40 triệu ra sân bay, Angelina Jolie vẫn được khen hợp gu - ảnh 8

Đôi khi sự nổi tiếng, nhan sắc khiến các sao dễ dàng trở thành "xu hướng" thay vì... thảm họa khi phá vỡ các nguyên tắc thời trang.

Những hãng thời trang hàng đầu thế giới này đều có các mẫu thiết kế đồ ngủ của riêng mình rất hợp thị hiếu và mang đậm đẳng cấp quý tộc, sang chảnh với đa dạng các mẫu như váy lụa hai dây, pyjamas, quần lụa cạp chun…

Nguồn: Daily Mail, Vogue, Elle, Popsugar, Gretty, Splash News