Diện quần jeans cạp cao thật phong cách

Thời Trang Trẻ

Thời trang mùa thu đang diễn ra xung quanh và bạn lại cảm thấy rối bời vì chẳng biết nên mặc gì tiếp theo? Quần jeans cạp cao là sự lựa chọn không tồi để góp phần tô sắc cho phong cách thu này của bạn đấy. Hãy cùng tìm hiểu bí kíp diện đồ cực chuẩn với quần jeans cạp cao chỉ với một vài ghi nhớ nhỏ nào.

(Lược dịch từ purewow.com)

Hãy chọn chiếc áo vừa ngang lưng quần

Quần jeans cạp cao là thứ tuyệt vời có thể làm nổi bật vòng eo thon gọn của bạn. Một chiếc áo đơn giả vừa chạm tới thắt lưng sẽ là một sự thay thế thú vị cho việc sơ-vin áo bạn thường làm. Trông bạn sẽ vừa khá gợi cảm nhưng vẫn rất hợp thời.

02b4c9c14b140b288ea00dc791a09a4f--mom-outfits-fall-outfits

Biến thành “chân dài” với quần ống rộng

Một chiếc quần jeans cạp cao cùng phần ống rộng sẽ càng tuyệt vời hơn. Chỉ cần một chút kết hợp đơn giản với áo thun đơn giản hay áo kiểu cũng đủ khiến vẻ ngoài bạn hoàn hảo với đôi chân dài như siêu mẫu.

65b8b32120c3ce9c4a9b218aec3b04a1

Kết hợp cùng giày thể thao

Lằn ranh giữa ăn mặc gọn gàng và lượm thượm rất là mỏng manh. Giống như việc mặc một quần jeans kèm theo đôi giày thể thao và áo thun vậy, trông thật sự tẻ nhạt. Nhưng chiếc quần cạp cao đi kèm với giày thể thao và áo sơ mi đóng thùng lại là bộ trang phục lí tưởng vào cuối tuần.

10e4a1461d056d8f2c27ab82971d5b91

Diện cùng áo kiểu ren lingerie

Bạn hãy kết hợp quần jeans cạp cao với chiếc áo ren thướt tha, đôi giày đế thấp và đôi môi đỏ. Thật là một sự kết hợp thú vị giữa quần jeans thô cứng cùng áo lụa ren mềm mại. Tương phản về chất liệu lại mang đến kết quả tuyệt vời.

71RU7-tYk9L. UL1500

 

Đơn giản hóa mọi thứ

Đa số chúng ta đều ăn mặc theo số đông nhưng đôi khi những gì đơn giản lại là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy chỉ là chính bạn thì dù là chiếc quần jean đen đơn giản kết hợp với thắt lưng và đôi sandal cũng trở nên nổi bật.

CharlotteCarey 4