Phong cách

Diện Pyjama ra đường, với thời trang không gì là không thể

18/08/2017 08:07 GMT+7

Những bộ đồ ngủ Pyjama đang trở thành xu hướng thời trang mới không chỉ diện trong nhà mà còn cả ngoài phố! Rihanna, Gigi hadid, Selena Gomez và nhiều ngôi sao thế giới khác đang rất tích cực lăng xê phong cách này. Thậm chí mới đây, mọi người dễ dàng bắt gặp “bạn gái” Người Nhện, Zendaya diện chúng trên thảm đỏ Teen Choice.Cùng nhìn qua để xem các ngôi sao Hollywood trông chất như thế nào với xu hướng thời trang này.

(Lược dịch từ usmagazine.com)

 

Zendaya

 

1

 

Với phong thái tự tin, cô đã chứng minh thấy gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình khi sải bước trên thảm đỏ của lễ trao giải Teen Choice 2017 trong bộ pyjama sọc kim tuyến lấp lánh ở L.A.

 

Selena Gomez

 

2

 

Đôi cao gót đỏ với bờ môi cùng tông đã khiến vẻ ngoài cô ca sĩ vô cùng nổi bật trong set đồ ngủ màu navy tại Paris.

 

Rihanna

 

3

 

Cô ca sĩ da màu dạo quanh phố phường New York trong chiếc áo choàng lụa hồng, hợp với quần và đôi giày cao gót của mình.

 

Gigi Hadid

 

4

 

Hình ảnh ghi lại khoảng khắc Gigi đang rời căn hộ ở New York trong bộ pyjama sọc xanh trắng của hãng Morgan Lane vào 13/04/2017.

 

Heidi Klum

 

5

 

Diện nguyên một vườn hoa vẫn không khiến vẻ ngoài của cô nàng siêu mẫu Heidi kém thu hút.

 

Halsey

 

6

 

Cô kết hợp cực kì tông xuyệt tông bộ pyjama hồng nhẹ in hoa đi cùng đôi giày cao gót Tamara Mellon tại Cannes, Pháp vào 20/06/2017.

 

Ciara

 

7

 

Tại buổi diễn thời trang của Givenchy ở Paris tháng 03/2016, cô ca sĩ đã xuất hiện trong một bộ cánh đen tuyền từ đầu đến chân.

 

Cara Delevingne

 

8

 

Cô vô cùngsành điệu khi diện pyjama in họa tiết trong một sự kiện tại New York năm 2014.

 

Top
Top