Video

Diện nguyên cây đồ hiệu: Hanni NewJeans bị chê “chín ép”

Ngọc Khánh
phanvy1310@gmail.com
10/12/2022 10:00 GMT+7

Sau khi trở thành Đại sứ thương hiệu Gucci, Hanni NewJeans lần đầu tiên xuất hiện tại sự kiện của hãng. Dù diện đồ hiệu từ trên xuống dưới, tạo hình khó hiểu của cô nàng vẫn khiến cư dân mạng chê còn “non và xanh”.

Thành viên gốc Việt nhóm NewJeans - Hanni lần đầu tiên tham dự sự kiện của thương hiệu Gucci dưới danh hiệu Đại sứ. Tạo hình "quá tuổi" của nữ idol nhận về nhiều lời chê bai từ fan lẫn công chúng.

Diện nguyên cây đồ hiệu: Hanni NewJeans bị chê “chín ép”.

Sáng 9.12.2022, Hanni - Đại sứ trẻ tuổi nhất của Gucci lần đầu tiên tham gia sự kiện khai trương cửa hàng pop-up tổ chức tại The Hyundai, Gangnam, Seoul. Kể từ khi Gucci công bố danh phận, ngoài bất ngờ và tự hào, có không ít người đã chỉ trích HYBE vì đã vội đẩy mạnh mảng thời trang của NewJeans, một nhóm nhạc tân binh chưa đầy 6 tháng tuổi.

Nữ thần tượng gen 4 lần đầu tiên có mặt tại sự kiện của hãng.

Làn sóng dư luận chưa chìm đã nổi khi họ nhìn thấy một Hanni khác lạ trong bộ trang phục đứng tuổi và “dìm hàng” của hãng thương hiệu xa xỉ, Gucci.

Tóc mái ngố của Hanni được tạo nét bằng chiếc kẹp bằng vàng, có giá 14 triệu đồng.

Set áo váy bằng vải tweed đen, trắng quá đầu gối khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh “bà thím”, trái ngược với khuôn mặt bầu bĩnh, “búng ra sữa” cùng mái tóc hime đặc trưng của cô nàng.

Chiếc túi Gucci Bamboo 1947 màu hồng pastel là điểm nhấn, được lấy cảm hứng từ kho lưu trữ di sản của thương hiệu.

Món phụ kiện đã từng xuất hiện trong một shoot hình gần đây của Hanni.

Điều đáng nói là sự kết hợp phụ kiện phần thân dưới của nữ thần tượng gen 4 đã phá hỏng tất cả. Đôi vớ hồng trị giá gần 7 triệu đồng in họa tiết monogram của nhà mốt trở nên “lạc quẻ”. Chiếc dép xăng-đan đế xuồng mang phong cách Y2K tưởng chừng sẽ “vớt vát” được chiều cao nhưng lại khiến Hanni trông thấp bé hơn hẳn.

Hanni chỉ cao 1m59, là thành viên thấp nhất nhóm nhưng nay lại càng thấp bé hơn bởi trang phục không phù hợp.

Sau khi nhìn thấy tạo hình của Tân Đại sứ Gucci, cư dân mạng đã đặt ra dấu chấm hỏi lớn cho stylist và để lại nhiều bình luận chê trách công ty lẫn thương hiệu vì quá tham vọng, cho “gà nhà” diện đồ quá tuổi.

Trong khi một số khác lại cho rằng mục tiêu của Gucci là trở thành tâm điểm sự chú ý và hãng đã thành công như mong đợi.

Hanni Phạm Hân vừa bước sang tuổi 18, vì vậy đa số người hâm mộ NewJeans đều thích những bộ đồ trẻ trung, hợp lứa tuổi hơn là hàng hiệu mà như bị “chín ép” của cô nàng.

Nguồn: Gucci, Star Daily News, Newsens, Facebook Fanpage NewJeans Vietnam, Twitter.

Top
Top