Thời trang nghề & nghiệp

Diện mạo mới của Lâm Vũ qua album kép

22/05/2017 05:26 GMT+7

Ca sĩ Lâm Vũ, Top 3 "Hãy nghe tôi hát", vừa phát hành bộ đôi album CD: "Lâm Vũ Remix "và "Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình" ngay trước ngày bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Bài: Đ.T. - Photo: Duy England

 

bia ngoai - Copy

 

 

mat dia LV remix

 

Trong những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước, Lâm Vũ đều được yêu cầu trình diễn những giai điệu trẻ trung trên nền nhạc dance sôi động. Đó là lý do Lâm Vũ ra mắt album "Lâm Vũ Remix". Lâm Vũ cũng đã từng rất nhiều lần hát bolero trên các sân khấu trong và ngoài nước, nhưng chỉ khi bước vào sân chơi "Hãy nghe tôi hát", anh mới dành tất cả tâm huyết vào từng bài hát mà anh chọn lọc để trải lòng cùng khán giả. Và đó cũng là lý do có hẳn một album dành riêng cho bolero "Lâm Vũ- Tôi hát nhạc tình".    

 

Han Thai Tu Uyen Trang Chau Gia Kiet

Hàn Thái Tú, Uyên Trang và Châu Gia Kiệt

 

Đây là 2 album mà anh đã ấp ủ từ lâu, nhưng vì bận các chuyến lưu diễn dài ngày, nên cách đây hai tháng, anh mới thực sự dành cả thời gian để hoàn thành hai album này. 

CD Lâm Vũ remix gồm 8 ca khúc nổi tiếng của nhạc trẻ Việt của những năm 2000 như "Miền cát trắng", "Cuộc tình trong cơn mưa", "Trái tim anh thuộc về em", "Một ngày mùa đông", "Tình phai", "Vầng trăng cô đơn", "Tình đơn phương", "Lang thang".

 

Uyen Trang

Uyên Trang

 

voi Hoang Le Vi

Hoàng Lê Vi

 

CD "Lâm Vũ – Tôi hát nhạc tình" gồm 11 ca khúc trữ tình quen thuộc thuộc nhiều thể loại nhạc, như: "Nhớ nhau hoài", "Tấm ảnh không hồn", "Hàn Mặc Tử", "Lần đầu lần cuối", "Tâm sự với em", "Kiếp đam mê", "Nếu một ngày", "Lời đắng cho cuộc tình", "Ngày buốn", "Em về với người", "Ngại ngùng".

Thực hiện song song hai album cùng lúc, với Lâm Vũ lại là một niềm vui, bởi cũng đã lâu rồi, anh không phát hành album CD truyền thống.

Toàn bộ số tiền bán album sẽ được anh dùng vào những công việc thiện nguyện như đã từng làm. Cùng bạn bè trong nhóm Chân Tình – CLB bóng đá nghệ sĩ, Lâm Vũ đã nhiều lần xuôi ngược tìm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, nhất là về quê anh – Phú Yên, cứu giúp đồng bào bị lũ lụt. Những chuyến đi thật âm thầm, nhưng thấm đậm tình người. Đó là nguyện vọng của chàng trai xa xứ từng bôn ba, vất vả trên đất Sài gòn để mưu sinh của ngày xưa.

 

Top
Top