Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật

Phú Thanh Võ

Các nữ diễn viên khi tham gia phim cổ trang luôn muốn tạo những ấn tượng tốt với công chúng, tuy nhiên, vẫn có những nhân vật với tạo hình không mấy thiện cảm lại khắc sâu trong tâm trí của mọi người hơn cả tạo hình trong sáng, đáng yêu.

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử toát ra vẻ đẹp u uất, đầy sát khí trong tạo hình hắc y nữ, thì Lưu Diệc Phi với danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ" lại kém nổi bật và thần thái với đồ đen.

 • 1. Dương Tử

  Tạo hình hắc y của Cẩm Mịch (Dương Tử) trong Hương Mật Tựa Khói Sương xuất hiện khá ít nhưng ngay khi lên hình đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem. Cũng nhờ vai diễn này, tên tuổi của Dương Tử đến gần với khán giả hơn.

  Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật - ảnh 1
  2. Triệu Lệ Dĩnh
 • Trong Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh có rất nhiều trang phục màu đen nhưng đẹp nhất, ma mị nhất phải kể đến nhân vật Ngọc Vô Tâm ở Thục Sơn Chiến Kỷ. Khoác lên mình bộ trang phục của dị vực, cùng với lớp trang điểm tinh tế tạo nên một mỹ nhân Tây Vực xinh đẹp, lạnh lùng.

  Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật - ảnh 2
  Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật - ảnh 3
  Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật - ảnh 4
 • 3. Lưu Diệc Phi
 • Tạo hình hắc y nữ của Vô Tình (Lưu Diệc Phi) khá thu hút ánh nhìn trong Tứ Đại Danh Bổ 2. Tóc thắt 2 bím theo nếp, đi đôi thêm vẻ ngoài xinh đẹp nên khi khoác lên trang phục màu đen, nữ diễn viên lại mang đến vẻ đẹp thuần khiết, nhanh nhẹn, không hổ danh là "thần tiên tỷ tỷ". Tuy nhiên, vì dính chặt với danh hiệu trên, cô nàng bị chìm hẳn đi, không thể hiện được thần thái lạnh lùng, sắc lẹm của nhân vật Vô Tình.

  Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật - ảnh 5
  Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật - ảnh 6
  Diện hắc y, Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh đẹp u mê, Lưu Diệc Phi kém nổi bật - ảnh 7

  Nguồn: lady Drama, Sina