Thời trang 24/7

Diện đồ hở vai, khoe vòng eo 56 đẹp hút hồn như Jun Vũ

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
03/05/2021 09:00 GMT+7

Jun Vũ từng khiến khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ bản thân bị ám ảnh với cơ thể quá gầy. Có thời điểm, 9X chia sẻ trên mạng xã hội từ bé đến giờ, chưa bao giờ cô nặng quá 45 kg. Tuy nhiên, vòng eo 56 cm nữ diễn viên sở hữu lại là ước mơ của nhiều cô gái. Bộ hình mới nhất vừa được tung ra của Jun Vũ với những chiếc đầm, váy hở vai hiện đại, tôn lên sắc vóc gợi cảm và có phần bí ẩn của nữ diễn viên đa tài này.

Sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn với vòng eo 56, Jun Vũ ưa chuộng nhiều mẫu thiết kế tôn phong cách gợi cảm.
 
Trước khi được biết đến trên màn ảnh rộng, Jun Vũ là người mẫu đang hoạt động ở Thái Lan. Trên mạng, cô là hot girl có sở thích tập gym và muay Thái. Hai bộ môn này giúp Jun Vũ duy trì vóc dáng đặc biệt là vòng eo 56 nhỏ nhắn cùng vòng ba nảy nở.
Jun Vũ thường khoe lợi thế này trong những set đồ hở vòng hai theo phong cách gợi cảm , quyến rũ.
Jun Vũ từng chia sẻ về việc giữ phom dáng chuẩn của mình. Theo cô, chế độ ăn uống là yếu tố quan trọng nhất.
Với Jun Vũ, muay Thái là bộ môn giảm stress hiệu quả. Đồng thời, nó giúp cô  ăn nhiều hơn vì sau khi kết thúc buổi tập sẽ có cảm giác đói. Nếu để giảm cân, nữ diễn viên khuyên các bạn nữ nên thử, rất hiệu quả mà không bị nhàm chán.
Trong bộ đầm ánh kim hở vai này, Jun Vũ đẹp như một nữ thần. Bộ đầm ôm sát tiết lộ số đo hình thể chuẩn "vàng" của nữ diễn viên kiêm người mẫu 9X.
Nhắc đến những sao nữ sở hữu vòng 2 dưới 60 cm, Jun Vũ luôn là cái tên sáng giá. Hiện tại,  vòng eo trên của cô là 56 cm và eo dưới đang ở mức 58 cm.
Model: Jun Vu
Photo: Delavon studio
Makeup 𝘿𝙪𝙤𝙣𝙜 𝙃𝙪𝙪 𝙉𝙜𝙝𝙞𝙖
Stylist 𝙑𝙤 𝘼𝙣𝙝 𝘿𝙪𝙮
𝐍𝐞𝐰 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 - 𝐓𝐡𝐚𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞𝐧
Top
Top