Diện đồ đi chơi Tết thế nào để sành điệu?

Bách Nhật

Tết đến bạn băn khoăn không biết lựa bộ đồ nào giữa bạt ngàn đống váy áo trong tủ, 5 cách gợi ý sau giúp bạn biến hoá thành một quý cô sang chảnh, sành điệu cùng bạn bè du Xuân.

Diện đồ đi chơi Tết thế nào để sành điệu? - ảnh 1

Màu đỏ của chiếc áo dạ mang màu sắc của một mùa Xuân tươi mới giúp bạn nổi bật giữa phố đông. Hãy mix thêm một vài món phụ kiện tông màu trắng như túi xách, giày, thắt lưng...

Diện đồ đi chơi Tết thế nào để sành điệu? - ảnh 2

Với một đôi boot cao quá đầu gối các nàng hãy phối layer quần short chất liệu nhung hoặc da cùng với áo len và hoàn thiện vẻ bề ngoài bằng một chiếc áo khoác ấm áp.

 
Diện đồ đi chơi Tết thế nào để sành điệu? - ảnh 3

Dịu dàng với chiếc váy ren màu pastel khoe đường cong và đừng quên mix với một đôi hoa tai hoặc một chiếc vòng tay xinh xắn nhìn bạn sẽ cuốn hút hơn hẳn.

 
Diện đồ đi chơi Tết thế nào để sành điệu? - ảnh 4

Váy hoa hồng xanh thiết kế phá cách phù hợp với những bữa tiệc đầu Năm Mới, bạn hãy đeo thêm một đôi bông tai cùng tone với váy để trở thành một cô nàng sành điệu.

 
Diện đồ đi chơi Tết thế nào để sành điệu? - ảnh 5

Quần tregging là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ mùa đông của các nàng, thật đơn giản khi bạn biến nó thành một set đồ hợp mốt với những phụ kiện đính kèm như mũ beret, thêm một chiếc thắt lưng bên ngoài áo khoác và xỏ thêm đôi giày boot cổ ngắn.

 

Ảnh: H&T