Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân

Kim Ngọc

Thời trang đan móc (crochet) là một trong những xu hướng nổi bật của năm 2021. Trong khi siêu mẫu Thanh Hằng và nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Minh Hằng đã diện mốt thời trang đan len này từ mùa hè thì khi trời đã vào thu, ca sĩ Chi Pu mới bắt đầu "hâm nóng" trang cá nhân bằng set áo crop top và chân váy đan len họa tiết hoa cúc.

Năm 2021 chứng kiến sự trở lại của trend thời trang đan móc. Không chỉ các nhà mốt lớn trên thế giới giới thiệu các thiết kế tôn vinh nghệ thuật đan len thủ công mà nhiều nhà mốt trong nước cũng nhanh chóng nắm bắt xu hướng crochet và giới thiệu đến các khách hàng.

Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 1 
Set trang phục của Chi Pu bao gồm: Áo hai dây ngắn khoe eo đi cùng chân váy ngắn với họa tiết hoa cúc màu vàng nổi bật. Nét tươi vui và trẻ trung của set đồ được cộng hưởng với chiếc khăn gấp chéo buộc trên đầu cùng phụ kiện vòng cổ mang hơi hướng retro. 
Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 2
 
Trước khi các sự kiện thời trang lớn như: Tuần lễ thời trang Copenhagen, Tuần lễ thời trang SydneyTuần lễ Thời trang cao cấp Thu Đông 2021 Paris... NTK Công Trí và nhiều thương hiệu thời trang studio của Việt Nam như: NosbynSubtle, Achelois… cũng đã bắt nhịp xu hướng, cho ra đời các thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật đan móc thủ công.
Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 3
Trong những ngày Sài Gòn giãn cách, dù ở nhà một mình nhưng Thanh Hằng vẫn ghi điểm mặc đẹp với áo crochet hai dây xinh xắn và tươi trẻ.
  Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 4
Váy đầm mùa hè theo xu hướng thời trang đan móc của Thanh Hằng.
  Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 5
Ca sĩ Minh Hằng phối đầm đan móc màu trắng cùng giày bốt beige, túi mini và mái tóc xõa tự nhiên trong một buổi chiều mùa Hè. 
  Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 6
Hồ Ngọc Hà phối áo hai dây đan móc cùng quần dài ở nhà trong những ngày thành phố giãn cách.
  Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 7
Ca sĩ Đông Nhi cũng nhanh chóng bắt trend với áo crochet.
  Diện đồ đan móc khi trời đã vào thu, Chi Pu “hâm nóng” trang cá nhân  - ảnh 8

Từng gây tranh cãi nhưng xu hướng diện bikini đan móc đã trở thành hot trend cho mùa hè 2021. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc diện mốt bikini móc từ len khi đi biển và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Ảnh: FBNV