Diễn đàn thương mại "Richmond: Where Canada Begins” diễn ra tại TP. HCM

Thời Trang Trẻ

Theo thông tin từ Tổng Lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh, diễn đàn thương mại với chủ đề “Richmond: Where Canada Begins” do thành phố Richmond (Canada) và thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam) tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 5 năm 2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn do Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) và Richmond Overseas Friendship Association (ROFA) cùng phối hợp tổ chức, kỳ vọng sẽ quy tụ hơn 40 doanh nghiệp và tổ chức thuộc các ngành nghề khác nhau từ hai thành phố. 

Richmond Skyline

Nằm tại vị trí chiến lược thuộc bờ biển phía Tây Canada, Richmond là cửa ngõ kết nối Canada với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thông qua sân bay quốc tế Vancouver. Trong năm 2015, sân bay phục vụ hơn 20 triệu hành khách từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố được trang bị hệ thống giao thông đường bộ tân tiến và chỉ cách biên giới Mỹ 45 phút chạy xe. Ngoài ra, tàu bè từ khu vực Châu Á cũng có thể tiếp cận Richmond thông qua hệ thống cảng biển ở đây. Với dân số có trình độ dân trí cao, thành phố nồi tiếng với các ngành công nghệ hiện đại, trong đó Hệ thống phục vụ di động (Canadarm) do Nasa sử dụng được thiết kế và sản xuất tại Richmond. Ngành nông nghiệp cũng rất năng động, và tại đây bạn sẽ tìm thấy các loại cây việt quất và nam việt quất đạt chất lượng tốt nhất. Trung tâm tài chính quốc tế trong trung tâm thành phố cũng đang lớn mạnh sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Kết lại, Richmond là cánh cửa kết nối Canada với toàn thế giới. Đó là một trong những nơi lý tưởng nhất để bắt đầu giấc mơ kinh doanh của bạn. 

Thông tin chi tiết về chương trình

Địa điểm: Khách sạn Rex, 141 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé

Hội trường Lotus Ballroom, Tầng 1, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngày: Thứ bảy, ngày 28/5/2016

Giờ:13h30-17h30

Ngành trọng tâm: Thực phẩm và Đồ uống, Nông nghiệp, Rượu, Dược phẩm, Hàng không và Giáo dục

Ngôn ngữ: Tiếng Anh và Tiếng Việt

Phí tham dự: Miễn phí

Đăng ký tham dự: Do số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự qua: Đường dẫn đăng ký: http://goo.gl/forms/1ziIyK5mDa7nH6RX2