Thời trang nghề & nghiệp

Diễn đàn thương hiệu VN lần thứ I “Chắp cánh thương hiệu Việt”

16/04/2019 09:53 GMT+7

Vào ngày 14/4/2019 tại Nhà hát Lớn (Số 1 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội), Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam lần thứ nhất chủ đề với chủ đề “Chắp cánh thương hiệu Việt” đã chính thức diễn ra. Sự kiện do Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật – Cơ quan ngôn luận của TGĐ Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức.

 

Thương hiệu và Pháp luật là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam. Đây còn được biết đến là một cơ quan báo chí uy tín, một kênh thông tin hữu hiệu trong việc nhận diện thương hiệu, xây dựng thương hiệu, bảo vệ, tôn vinh và chắp cánh cho các thương hiệu Việt vươn tầm thế giới. Bên cạnh việc xây dựng nội dung tuyên truyền đúng tôn chỉ, mục đích, đảm bảo uy tín, chất lượng, Thương hiệu và Pháp luật cũng là đơn vị thực hiện rất nhiều các hoạt động cộng đồng, tổ chức những chương trình, sự kiện đẳng cấp, uy tín, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, xã hội.

 

image001

Ông Đào Bình- Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật phát biểu tại buổi lễ

 

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm Ngày thương hiệu Việt Nam (20/4/2008-20/4/2019) và 10 năm phát động chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật đã xây dựng Format, đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ, tổ chức chương trình “Diễn đàn thương hiệu Việt Nam lần thứ I”.

Chương trình với sự tham gia của hơn 300 khách mời đại diện cho các cơ qua, banh ngànhĐiểm nhấn đặc biệt quan trọng trong sự kiện lần này là một Talkshow “Câu chuyện Thương hiệu” sẽ quy tụ những chuyên gia kinh tế là những CEO tài năng trên nhiều lĩnh vực; các chính khách có sức ảnh hưởng; các doanh nhân thành đạt như: Tiến sĩ Lê Doãn Hợp – Nguyên Ủy viên Trung ương đảng, nguyên bộ trưởng bộ thông tin và truyền thông – Chủ tịch Hiệp hộiCông nghiệp ghi âm Việt Nam. Tiến sĩ Lê Doãn Hợp còn được biết đến là một diễn giả, một chuyên gia trong lĩnh vực nhận diệnvà phát triển thương hiệu.Tiến sĩ Lê ngọc Dũng - Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam, chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam. Tiến sĩ Lê ngọc Dũng cùng Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam là nơi chắp cánh thương hiệu, nhân hiệu cho rất nhiều nghệ nhân, doanh nhân và doanh nghiệp.Chuyên gia Trịnh minh Anh – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo Liên ngành Hội nhập quốc tế về kinh tế- Tổng biên tập TC Hội Nhập.Doanh nhân, chuyên gia thương hiệu Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát – Một thương hiệu nước giải khát đã và đang vươn tầm thương hiệu ra khu vực và thế giới.Chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang – một trong những chuyên gia thương hiệu hàng đầu Việt Nam với rất nhiều những bài giảng, những hiến kế về thương hiệu được nhiều tập đoàn doanh nghiệp ghi nhận và ứng dụng.Chuyên gia, diễn giả Danny Võ – Một trong những chuyên gia truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng doanh nghiệp trên cả nước, tạo ra cầu nối gắn kết giữa các đối tác trên trong hoạt động giao thương.Doanh nhân Đặng Tất Thắng- Tổng giám đốc Bambo Airways – Một thương hiệu hàng không mới chào đời nhưng đã tạo nên tiếng vang lớn trong nước và từng bước vươn lên, khẳng định thương hiệu của một hãng bay đẹp về hình ảnh, chất về dịch vụ.Chuyên gia Action Coach 4.0: John Nguyễn với hệ sinh thái I-work 4.0 và sứ mệnh thương hiệu quốc gia vươn tầm thế giới.Chuyên gia Marketing, doanh nhân Phạm Quốc Khánh – Giám đốc Happyland.CEO Đàm Quốc Hiệp – Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Danko Group. Ông Hiệp được biết đến là một chuyên gia Bất động sản, một CEO tài năng trong lĩnh vực xây dựng nhân hiệu và thương hiêu.

 

image003

Các diễn giả nổi tiếng talk trong show chương trình “ Chắp cánh thương hiệu Việt”

 

Với những kinh nghiệm được sẻ chia bởi những diễn giả uy tín sẽ là bài học giúp các doanh nhân ứng dụng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của mình.

Cũng nhân sự kiện này, BTC đã thành lập một Hội đồng cố vấn, thẩm định để xét duyệt, bình chọn Top 10 “THƯƠNG HIỆU UY TÍN, TRIỂN VỌNG” từ hơn 500 thương hiệu đã xuất hiện trên trang báo, để tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội. Bên cạnh đó một chương trình từ thiện mang tên “Đồng hành cùng số phận” chính thức được phát động. Theo đó bắt đầu từ năm 2019 tất cả những hoàn cảnh khó khăn được phản ánh trên báo Thương hiệu và Pháp luật sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của quý báo cũng như cộng đồng doanh nhân bằng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Đặc biệt, Diễn đàn Thương hiệu Việt lần thứ I có góp mặt của 2 MC nổi tiếng của VTV là Á hậu Thụy Vân và MC Hạnh Phúc, cùng những ca sĩ tên tuổi như: Trọng Tấn – Tuấn Hưng – Nguyên Vũ – Đinh Hiền Anh và vũ đoàn NHTTVN.

 

image005

MC Hạnh Phúc và Thuỵ Vân dẫn chương trình tại diễn đàn

 

image007

Ông Đào Bình (đứng giữa) và các nhà tài trợ chương trình

 

image009

Ca sỹ Tuấn Hưng là khách mời trong chương trình

 

image011

Ca sỹ Trọng Tấn góp mặt trong chương trình

 

Ban tổ chức hy vọng, Diễn đàn THVN lần thứ I, chủ đề Chắp cánh thương hiệu Việt sẽ là một chương trình uy tín, tạo được hiệu ứng, niềm tin, sự kỳ vọng của các CEO, các tập đoàn doanh nghiệp và bạn đọc cả nước.

Top
Top