Thời trang nghề & nghiệp

Diễn đàn Quốc tế phát triển kinh doanh thành công xuyên biên giới

15/03/2017 10:26 GMT+7

Từ 14:00 đến 21:00 ngày 22/3/2017 tại Trung tâm Hội nghị Adora Luxury, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM ( HAWEE) sẽ phối hợp cùng Câu lạc bộ Các doanh nghiệp dẫn đầu tổ chức "Diễn đàn quốc tế phát triển kinh doanh thành công xuyên biên giới".

 

24

 

Kinh tế Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu rộng vào thị trường quốc tế thông qua các hiệp định thương mại tự do như Hiệp định Khu vực Thương mại Tự do ASEAN (AFTA), Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và cộng đồng ASEAN, các doanh nghiệp của Việt Nam, trong đó 25% là doanh nghiệp do nữ làm chủ, đã và đang đối mặt với nhiều thách thức về năng lực cạnh tranh. Tham gia thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, để đẩy nhanh tiến trình của đất nước tham gia vào chuỗi giá trị sản xuất toàn cầu có mức giá trị gia tăng cao có phần đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp cùng các nữ doanh nhân.

"Diễn đàn Quốc tế phát triển kinh doanh thành công xuyên biên giới" nhằm mang đến nhiều thông tin về điều kiện cần và đủ để phát triển kinh doanh xuyên biên giới thành công của doanh nghiệp, Cơ hội và lợi thế trong thị trường quốc tế, những thay đổi có thể có trong môi trường kinh tế chính trị toàn cầu.

Cơ hội đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế bằng lợi thế cạnh tranh quốc gia và làn sóng công nghệ, thị trường ngách cho doanh nghiệp do nữ lãnh đạo, kết nối nội lực vào chuỗi giá trị của đối tác, kinh nghiệm phát triển quan hệ đối tác cùng có lợi cũng như những trách nhiệm xã hội – một điều kiện để phát triển kinh doanh thành công xuyên xuyên biên giới.

Những kinh nghiệm, những thông tin từ diễn đàn qua các buổi hội thảo, tọa đàm sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp do nữ làm chủ có thể cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm chi phí sản xuất, hiểu rõ thị trường, khai thác nội lực…  để nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp, phát triển mở rộng sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước. 

Diễn đàn sẽ có sự tham gia của những chuyên gia kinh tế, những diễn gỉa nổi tiếng như:  Bà Cait Moran - Đại sứ Irealand, ông Cường Phạm - Chủ tịch Red Boat, bà Nguyễn Phi Vân – Sáng lập viên và phát triển Công ty World Franchise Associates khu vực Đông Nam Á, Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia, Bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT L & A, bà Lâm Thị Thúy Hà – Sáng lập viên và CEO của Triip.me, bà Lê Diệp Kiều Trang – Giám đốc chiến lược Misfit Wearables,  ông Trần Mạnh Huy – Giám đốc điều hành Công ty cổ phần VBPO, bà Tiêu Yến Trinh – Tổng giám đốc Công ty TalentNet.

Diễn đàn được sự tham gia tài trợ của các đơn vị: Công ty CP Địa ốc Đại Quang Minh, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ, công ty kiểm toán Deloitte,

Phí tham dự:

Hội viên: 500.000đ/người ; Ngoài Hội: 1.000.000đ/người

Đăng ký tham dự về VP.HAWEE trước ngày 18/3/2017

Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM - 170E Phan Đăng Lưu, P3, Q.Phú Nhuận

Tel: 08.39956579 - 0932 604 088 (Ms.Mai) 0919 562 468 (Ms Bình)

Email: haweehcm@gmail.com, hawee.hochiminh@gmail.com

 

 

Top
Top