Thời trang nghề & nghiệp

Diễn đàn “Kết nối Doanh nhân trẻ với thanh niên”

05/04/2019 04:11 GMT+7

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh Đoàn, Hội LHTNVN, Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình phối hợp tổ chức Diễn đàn “Kết nối giữa doanh nhân trẻ với thanh niên” vào ngày 25/3 vừa qua.

 

image001

 

Chương trình đã thu hút gần 300 cán bộ đoàn,thanh niên, sinh viên và các anh chị hội viên Hội Doanh nhân trẻ trong và ngoài tỉnh tham dự.

Trong không khí cởi mở, từ thực tế khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp của các doanh nhân trên địa bàn tỉnh những bài học kinh nghiệm được chia sẻ, thảo luận từ đó rút ra bài học và đánh giá về thực trạng cũng như cơ hội, thách thức của hoạt động khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp tại địa phương

 

image003

 

Cùng ngày, hoạt động Ngày hội “ Thanh niên với nghề nghiệp, việc làm” do Tỉnh Đoàn phối hợp Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hơn 500 đoàn vên, thanh niên, sinh viên và các doanh nghiệp. Trong Ngày hội, các bạn đoàn viên thanh niên đã được tiếp xúc, lắng nghe và tìm hiểu sâu hơn nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng như định hướng về con đường nghề nghiệp tương lai cho bản thân.

Một số hoạt động tại Ngày hội:

 

image005

 

image007

 

image009

 

image011

 

image013

Top
Top