Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh

Kim Chung

Mỹ nhân "Sở Kiều truyện" - Triệu Lệ Dĩnh vừa chia sẻ bộ ảnh tuyệt đẹp với váy dạ hội cúp ngực màu hồng tôn làn da trắng như tuyết cùng vẻ thanh tao khí chất nhẹ nhàng kiều diễm.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh ngày càng ngọt ngào, thanh lịch hơn sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong.

Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 1

Mỹ nhân Hoa ngữ trở nên ngọt ngào trong trẻo khi diện đầm hồng cúp ngực tại một sự kiện. Gam màu hồng phấn càng tôn lên làn da trắng ngần phù hợp với vẻ đẹp dịu dàng của cô.

 
Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 2

Đầm cúp ngực giúp người đẹp khoe khéo xương quai xanh gợi cảm quyến rũ. Triệu Lệ Dĩnh được nhận xét là nhan sắc ngày càng lên hương sau ly hôn.

 
Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 3

Triệu Lệ Dĩnh chọn kiểu tóc xoăn nhẹ cùng lối trang điểm nhẹ nhàng phù hợp với tính cách của cô. Thời gian này cô đang bận rộn với những dự án phim mới và các hợp đồng quảng cáo. Người đẹp dường như "đắt show" hơn hậu ly hôn.

 
Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 4

Cô khéo léo kết hợp phụ trang đi cùng đầm hồng là đồng hồ và khuyên tai để nâng tầm vẻ bề ngoài vừa thanh lịch vừa đẳng cấp.

 
Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 5

Sau khi ly hôn cô ít gặp con, hiện tại người đẹp đang để con sống với ông bà nội. Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khởi sắc từ năm 2013, khi cô được giao vai chính trong phim Lục Trinh truyền kỳ, tiếp đó thành công với Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện...

 
Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 6

Diện đầm hồng cúp ngực còn giúp người đẹp khoe được vóc dáng mình hạc xương mai, yêu kiều vốn có. Trước khi ly hôn cô bị đánh giá là kém sắc gầy gò, tóc rụng nhiều do stress chuyện đời tư.

 
Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 7

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh hạn chế chia sẻ chuyện đời tư với công chúng. Trang cá nhân của cô nhanh chóng tăng lượng người theo dõi, tuy nhiên trước những câu hỏi về gia đình cô từ chối không trả lời mà chỉ tập trung vào phát triển sự nghiệp. Cô cũng là gương mặt được "sủng ái" của các nhãn hàng.

 
Diện đầm hồng cúp ngực đẹp như Triệu Lệ Dĩnh - ảnh 8

Gương mặt đẹp thanh tú, vóc dáng gợi cảm, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được lời khen từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Theo sina, ent