Video

Diện cùng outfit, Thùy Tiên chứng minh đẳng cấp sang chảnh, gợi cảm sau khi đăng quang

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
06/03/2022 21:00 GMT+7

Có thể thấy, sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International, tân Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng thăng hạng hơn trong gu thời trang lẫn nhan sắc. Chính sự chỉn chu và đầu tư về hình ảnh của mình, Thùy Tiên được xem là một trong những nàng hậu có sức hút lớn đối với khán giả Việt.

Sau khi đăng quang, hoa hậu Thùy Tiên trở thành tâm điểm chú ý từ khán giả khi sắc vóc cùng gu thời trang của cô nàng ngày càng thăng hạng.

Diện cùng outfit, nhưng Thùy Tiên chứng minh đẳng cấp sang chảnh, gợi cảm sau khi đăng quang

Diện cùng một bộ cánh nhưng nàng hậu Thùy Tiên cho thấy được khí chất và thần thái khác biệt sau đăng quang.

Trong tà áo dài trắng chân dài chọn mặc về thăm lại trường cũ, khán giả dành hết lời khen ngợi với vẻ đẹp không góc chết của cô.

So với trước đây, Thùy Tiên trông mộc mạc, dễ thương với mái tóc thả suôn tự nhiên cùng nụ cười rạng rỡ, tuy nhiên thần thái của cô nàng vẫn còn chút rụt rè.

Hay trước khi đăng quang, chân dài sinh năm 1998 tung bộ ảnh với bộ cánh cắt xẻ táo bạo.

Tuy nhiên, cách trang đẹp và khí chất của cô chưa thực sự hoàn hảo. Đôi găng tay và bông tai đi kèm có phần hơi over.

Nhưng cũng trong outfit này, sau khi đăng quang, Thùy Tiên chứng minh đẳng cấp của mình khi lối makeup và cả phụ kiện đã được thay đổi.

Tân Hoa hậu Thùy Tiên ngày càng “mạnh dạn” hơn khi thử sức với những thiết kế ôm sát, cắt xẻ mạnh. Thần thái và vóc dáng chuẩn của cô chinh phục mọi ánh nhìn từ khán giả.

Nguồn: Instagram Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Top
Top