Video

Diện bà ba, áo dài, Đỗ Thị Hà vẫn cực kỳ nổi bật nhờ tuyệt chiêu riêng

Uyên Tâm
uyencam1234@gmail.com
14/04/2022 20:00 GMT+7

Sau hành trình Miss World, hoa hậu Đỗ Hà về nước và bắt đầu chuỗi công việc và hoàn thành việc học. Nổi bật hơn hẳn khi nhan sắc lẫn thần thái của người đẹp ngày càng thăng hạng trông thấy. Một trong số đó phải nhắc đến tủ đồ thời trang của người đẹp. Trong nhiều hoạt động vừa qua, Đỗ Hà chăm diện trang phục áo dài, bà ba truyền thống.

Người hâm mộ nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cô về gu thời trang lẫn nhan sắc sau hành trình tham dự Miss World. Vẫn là phong cách make up nhẹ nhàng, ngọt ngào mà người đẹp vốn theo đuổi trước đây, nhưng cách thể hiện và lựa chọn trang phục ngày càng cuốn hút hơn hẳn.

Diện bà ba, áo dài nền nã, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn cực kỳ nổi bật nhờ tuyệt chiêu riêng

Người hâm mộ thích thú trước hình ảnh hoa hậu Đỗ Thị Hà có mặt tại Cần Thơ tham dự Liên hoan đờn ca tài tử Quốc gia lần thứ III và Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần thứ IX Cần Thơ năm 2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đứng cùng Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thuý Vi diện trang phục áo bà ba. (Ảnh chụp màn hình)

Thậm chí những dịp mặc áo dài xuất hiện trước công chúng, nàng hậu vẫn khiến fan phải xuýt xoa bởi nhan sắc ngọt ngào của mình.

Về thăm quê sau khi lập thành tích top 13 Miss World Đỗ Thị Hà mặc lại chiếc áo dài "rau má" từng gây sốt trước đó.

Nàng hậu Đỗ Hà thực sự thành công khi hình ảnh của cô quá đỗi ngọt ngào và thu hút. Bí quyết nằm ở đôi chân dài 1,1m của người đẹp.

Nhờ vào lợi thế hình thể, nàng hậu diện bà ba, áo dài cực kỳ nền nã, tôn dáng.

Chưa hết, người hâm mộ nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cô về gu thời trang lẫn nhan sắc sau hành trình tham dự Miss World.

Trước đó, nàng hậu mắc lỗi thiếu tinh tế trong việc chọn nội y đi kèm áo dài.

Cho đến nay, gu thời trang của Đỗ Hà ngày càng thăng hạng hơn trông thấy.

Vẫn là kiểu áo dài truyền thống màu trắng đầy tinh khôi, người đẹp đã biết cách thể hiện và lựa chọn trang phục tinh tế và cuốn hút hơn.

Nguồn: Instagram và Facebook Đỗ Thị Hà.

Top
Top