Thời trang 24/7

Diện áo dài hổ rực rỡ mong đón Tết Nhâm Dần thịnh vượng

Thùy Dung P
thuydung12@gmail.com
18/01/2022 08:00 GMT+7

Đón chào Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến, NTK Adrian Anh Tuấn cho ra mắt các mẫu áo dài họa tiết chú hổ trên các gam màu rực rỡ với mong muốn mang lại thịnh vượng và may mắn cho người mặc.

Là nhà mốt ứng dụng nhưng mỗi năm khi xuân về, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đều giới thiệu ra mắt bộ sưu tập áo dài và áo tứ thân như một cách ăn mừng cho ngày Tết cổ truyền của người Việt.

Những gam màu nổi bật như: Đỏ, vàng, xanh lá... được kết hợp và biến hóa để mang đến những chiếc áo dài tươi thắm, mang đến may mắn cho người mặc trong những ngày đầu năm mới 2022.

Đón chào năm Nhâm Dần 2022, họa tiết chú hổ - linh vật của năm được cách điệu và biến tấu thành nhiều kiểu họa tiết in nổi trên bề mặt vải gấm. NTK cho biết anh mong mỗi chiếc áo dài hổ có thể góp sức mang đến cho người mặc nhiều sự may mắn và thịnh vượng trong năm mới.

Hình tượng chú hổ được biến hóa thành nhiều họa tiết khác nhau, vừa dũng mãnh, quyền lực nhưng cũng vừa rực rỡ đậm chất thời trang.

Kiểu dáng áo dài truyền thống được NTK chỉnh sửa cho phù hợp với kỹ thuật cắt may hiện đại nhằm mang đến sự thoải mái cho người mặc.

BST áo dài hổ của NTK Adrian Anh Tuấn bao gồm thiết kế áo dài cho nam và nữ, cũng như cho các gia đình nhiều thế hệ với ông bà, bố mẹ và con cháu.

Ảnh: Linh Phạm

Trang điểm: Vi Trần

Người mẫu: Bùi Quỳnh Hoa, Hữu Long

Top
Top