Thời trang nghề & nghiệp

Điểm tụ của thời trang và sắc đẹp

03/06/2019 04:50 GMT+7

Gala “Điệu cùng Hermès, khỏe đẹp tại IMAI AMI” đã thu hút đông đảo các quý cô sành điệu Sài Gòn tham dự.

 

1

 

Lần đầu tiên giới mộ điệu Sài thành được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da, massage, làm móng tại IMAI AMI lại được chiêm ngưỡng gần 100 chiếc túi Hermès qua các thời kỳ. Các quý cô cùng nhau chia sẻ về sở thích, niềm đam mê với Hermes và câu chuyện thời trang của họ được IMAI AMI tiếp lửa với các dịch vụ thư giãn phong cách Nhật Bản, vừa đẹp vừa tốt cho sức khỏe.

 

2

 

Ngay từ sảnh đón khách, các bạn đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập có 1 không 2 của Hermès: Birkin, Kelly, Constance mà nếu có đến các store Hermès trên toàn thế giới, không phải là khách VIP, bạn cũng sẽ không thấy được. Bên cạnh các dòng túi đặc biệt hiếm, khó mua, Gala còn quy tụ nhiều “chị em” Hermès khác như Roulis, Bolide, Evelyn… và đặc biệt là charm da hình thú đủ loại, đủ màu mà bảo đảm không một store nào có được.

 

3

 

4

 

Buổi Gala thành công phải kể đến không gian ấm cúng, đẳng cấp avà dịch vụ chuyên nghiệp của IMAI AMI. Spa dù mới thành lập nhưng đã ghi điểm không chỉ nhờ không gian spa thanh lịch, sang trọng mà còn bởi các dịch vụ làm đẹp cao cấp, chọn dùng những sản phẩm thiên nhiên, lấy yếu tố sức khỏe làm đầu. Tất cả đều mang dấu ấn phong cách Nhật giản đơn, tỉ mỉ và thuần chất bởi đẹp phải đi đôi với khỏe, đẹp trong sự tự nhiên và tinh tế.

 

5

 

IMAI AMI nổi bật với các phương pháp riêng như chăm sóc móng không-dùng-nước bằng các sản phẩm uy tín làm giúp ngăn ngừa vi khuẩn làm hại móng. Các loại nước sơn cũng được chọn lựa kỹ, có nguồn gốc rõ ràng không chứa các thành phần độc hại gây hại đến sức khoẻ người dùng.

 

6

 

Hơn 100 khách mời đặc biệt của Gala thích thúc khi được chiêm ngưỡng bộ sưu tập Hermès ấn tượng và có những giờ trải nghiệm tuyệt vời tại IMAI AMI.

 

7

Top
Top