Diễm My 9X gây choáng với quần jeans cut out hai bên hông

Kim Ngọc

Diễn viên Diễm My 9X vừa khiến người hâm mộ choáng váng với bộ trang phục denim mới toanh. Cô diện áo crop top ôm sát khoe vòng eo thon thả nhưng đáng chú ý nhất lại là chiếc quần dài lạ mắt với các đường cut out táo bạo hai bên hông.

Trong mùa giãn cách xã hội, phần lớn các nghệ sĩ đều ở nhà tập luyện, làm đẹp, nấu ăn và không quên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Tối 2/7, người hâm mộ được dịp "mắt tròn mắt dẹt" khi Diễm My 9X khoe ảnh đẹp.

Diễm My 9X gây choáng với quần jeans cut out hai bên hông - ảnh 1
 
Set trang phục của Diễm My 9X có phần áo crop top ngắn gợi ảm khoe được vòng 1 và vòng 2 của người đẹp. Tuy nhiên điều đáng chú ý ở outfit của nữ diễn viên phim Gái già lắm chiêu là chiếc quần dài độc lạ. Chiếc quần có những đường cut out bên hông và đặc biệt phần cạp quần thường thấy được thay thế bằng một sợi dây kim loại.
Diễm My 9X gây choáng với quần jeans cut out hai bên hông - ảnh 2
Bên cạnh những lời khen eo thon, ngưỡng mộ vóc dáng đẹp và quần đẹp thì Diễm My còn nhận nhiều bình luận không tích cực về chiếc quần.
Diễm My 9X gây choáng với quần jeans cut out hai bên hông - ảnh 3
Trước đó, Diễm My 9X cũng từng khoe dáng trong chiếc quần dài với hai khoảng hở lớn bên hông - nữ diễn viên không đan dây cho khoảng hở như ảnh chụp look book của thương hiệu.
 
Diễm My 9X gây choáng với quần jeans cut out hai bên hông - ảnh 4

Diễm My 9X gây choáng với quần jeans cut out hai bên hông - ảnh 5

Thực ra những chiếc quần jeans được xem là hở hang khi có đường cắt khoét ở các vị trí dễ gây sự cố không còn là độc quyền của một ai. Một số ngôi sao Hollywood không chỉ mặc chúng trên sàn diễn mà còn mặc chúng khi bước ra đường. 

Diễm My 9X gây choáng với quần jeans cut out hai bên hông - ảnh 6
Siêu mẫu Bella Hadid mới đây mặc áo hai dây viền ren ra đường cùng chiếc quần cut out ngay vùng xương chậu.

Ảnh: Instagram NS