Diễm My 9x chạy bộ tặng quà Noel sớm

Thời Trang Trẻ

Diễm My 9x đã có những ngày cuối tuần bận bịu nhưng tràn trề năng lương. Dù “đi bão” đến khuya nhưng hôm sau Diễm My 9x vẫn tươi tắn chạy show liên tục. Buổi chiều, cô dự buổi khai trương của một trung tâm nha khoa để chúc mừng một người bạn thân thiết của mình. 

Bài: Đà Thư

Tranh thủ thời gian di chuyển sang địa điểm tiếp theo để dự chương trình Giải thưởng phim ngắn HTV, Diễm My 9x không ngần ngại ăn cơm hộp ngay trên xe để “chống đói” và giữ được năng lượng cho một ngày bận rộn. Thần thái của Diễm My 9x vẫn tươi tắn, rạng rỡ trong bộ đầm hồng pastel lệch vai bồng bềnh, dù cô đã có một ngày chạy show nhiều sự kiện. Cô và biên kịch Kỷ lục doanh thu Em chưa 18 - Trần Khánh Hoàng cùng nhau bàn bạc kịch bản khi trao giải hạng mục phim ngắn trong chương trình.

rs Diem My 9x by Maison de BillBIL 0980
rs Diem My 9x by Maison de BillBIL 0993
rs Diem My 9x by Maison de BillBIL 1018

Và vui vẻ khi hội ngộ MC Quang Bảo, cũng là MC của buổi trao Giải thưởng phim ngắn HTV

rs Diem My 9x by Maison de BillWDY 4782

Một ngày của Diễm My 9x chưa dừng ở đó, đến 10 giờ tối, cô còn phấn khởi và đầy nhiệt huyết khi cùng nhóm Saigon Runners chạy bộ để phát quà Noel sớm cho người lao động khuya và người vô gia cư. Diễm My 9x vẫn tràn trề năng lượng khi khoác trên vai túi quà đỏ chứa các gói xôi và bánh bao do chính các thành viên trong Saigon Runners dành một ngày để nấu. 

rs Diem My 9x by Maison de BillBIL 1789
rs Diem My 9x by Maison de BillBIL 1842
rs Diem My 9x by Maison de BillBIL 1882

Mọi người cùng bàn bạc chia nhau tuyến đường chạy bộ để tặng quà

rs Diem My 9x by Maison de BillBIL 1913

Không còn hình ảnh một cô gái với thần thái lạnh lùng hay kiêu ngạo trong các vai diễn của mình, dường như Diễm My 9x cười nhiều hơn khi được đích thân trao đến người khó khăn và vô gia cư gói xôi ấm nóng.

Kết thúc chặng đường chạy bộ với chiếc túi rỗng sau khi tận tay mình tặng quà, Diễm My 9x lâng lâng hạnh phúc chia sẻ “My rất thích câu Một miếng khi đói bằng một gói khi no, người ta trao nhau ở tấm lòng mới là điều đáng quý. Dù khá mỏi chân nhưng My rất vui, tối về ai cũng ngủ thật ngon giấc vì hạnh phúc là khi được cho đi”.