Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng

Bách Nhật

Mùa du lịch đang diễn ra, một thủ tục không thể thiếu trong những chuyến du lịch là những bức hình lung linh, sống ảo. Muốn có được những tấm hình long lanh, hút mắt chị em sẽ cần chọn cho mình những bộ trang phục đẹp.

Làm thế nào để tạo ra các outfits thật xinh và nổi bật khi đi biển, những bộ trang phục dưới đây sẽ là lời giải cho bài toán khiến chị em đau đầu.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 1

Trang phục cut out phóng khoáng, sexy sẽ mang đến vẻ ngoài thời thượng cho chị em khi đến nơi đầy nắng gió và cát trắng.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 2

Đầm maxi là item không thể thiếu khi đi biển, bạn hãy lựa chọn mẫu đầm trắng với điểm nhấn như bèo nhún, ren... để tăng sự ngọt ngào, nữ tính cho tổng thể.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 3

Váy hoa dáng suông chính là item đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Họa tiết hoa lá vừa rực rỡ nổi bật lại tràn đầy không khí năng động, hứng khởi của mùa hè. Diện váy hoa cũng giúp bạn có được những bức hình sống ảo rạng rỡ.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 4

Váy trắng nói chung được đánh giá rất cao ở sự nhẹ nhàng, tinh tế và váy hai dây trắng cũng không phải là ngoại lệ. Item này diện lên giúp bạn nổi bật, xinh đẹp và cực mãn nhãn khi lên hình sống ảo.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 5

Mũ và túi xách từ các chất liệu tự nhiên như cói và nan sẽ ngay lập tức xóa tan cái nắng nóng ngày hè và chúng là những phụ kiện nâng tầm phong cách cho các set đồ đi biển của bạn.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 6

Ngoài những đôi dép xỏ ngón đơn giản và năng động hoặc để chân trần đi trên cát thì một đôi giày thể thao cũng là sự lựa chọn khá phù hợp cho một chuyến đi biển trong mùa hè này.

Mỗi mùa du lịch đến chị em lại nô nức tìm kiếm những mẫu váy áo bay bổng xinh lung linh để thỏa sức chụp ảnh sống ảo. Những thiết kế váy maxi dài thướt tha nhiều màu sắc như hồng, xanh, tím đỏ luôn là lựa chọn đầu tiên của các chị em mỗi khi đi biển.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 7
Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 8

Đôi chân dài miên man, mịn màng được khoe khéo trong thiết kế shorts năng động sẽ tạo dựng một set đồ lý tưởng dành cho những chuyến đi biển đầy thú vị đang chờ đón.

Điểm mặt những trang phục giúp phái đẹp sống ảo khi về miền biển xanh, cát trắng - ảnh 9

Đi biển chỉ cần diện những bộ trang phục trên là bạn đã đủ các bức hình sống ảo để khoe với bạn bè khi về miền biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Ảnh: Suni, Chic studio, NgaDo, Kenosho