"Điểm đến Anh Quốc" của Mini

Thời Trang Trẻ

Euro Auto – nhà nhập khẩu chính thức 02 thương hiệu xe hơi BMW và MINI tại Việt Nam đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chính thức cho tất cả khách hàng mua xe MINI và đáp ứng đầy đủ điều kiện hợp lệ của chương trình khuyến mãi “Điểm đến: Anh Quốc”.

hinh1

Buổi lễ có sự tham dự của: Ông Nguyễn Đăng Thảo – TGĐ Euro Auto; Ông Alexander Burkhardt - Giám Đốc hậu mãi, Ông Võ Hùng Anh Tuấn - Đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại Sở Công Thương; Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí; Ban lãnh đạo công ty Euro Auto và khách hàng của MINI.

hinh2

Chương trình “ĐIỂM ĐẾN: ANH QUỐC” được Euro Auto áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ ngày 09.10.2015 đến hết ngày 31.12.2015. Các khách hàng mua các dòng xe ôtô MINI do Công ty Cổ phần Ôtô Âu Châu nhập khẩu và phân phối bao gồm: Cooper và Cooper S, Countryman, Countryman S, Convertible, Roadster trong thời gian trên đã được nhận một phiếu rút thăm trúng thưởng có cơ hội sở hữu 01 trong 06 suất du lịch đến Anh Quốc (mỗi suất tương đương 110 triệu đồng).

hinh3.Ong-Alexander Burkhardt -trao-giai 2

6 người trúng thưởng đến từ Hà Nội ( 3 người) và Sài gòn ( 3 người) đã may mắn sở hữu nhận những tấm vé đi du lịch Anh quốc để khám phá quê hương của MINI và tham quan nhà máy chế tác ra những chiếc MINI đẳng cấp. Ngoài ra mùa xuân là mùa của yêu thương, nên trong chương trình bốc thăm có thêm 15 giải thưởng “ Bring Your Lover” dành cho 15 cặp đôi dùng tiệc trà lãng mạn phong cách quý tộc Anh Quốc do MINI tổ chức đúng vào dịp lễ Valentine 14 tháng 2.

hinh4. KH-nhan-giai-OxfordTour