Thời trang 24/7

“Điểm danh” những phụ kiện đang gây sốt trong giới trẻ với lookbook mùa hè của những local brand đình đám

23/04/2021 13:00 GMT+7

Các local brand đình đám như Libé, Item du jour, Bleubird hay Gingerbear vừa trở lại với những lookbook đậm chất mùa hè. Những thương hiệu này thể hiện sự nhanh nhạy trong việc bắt kịp và tạo ra xu hướng qua những bức ảnh lookbook tràn ngập những trào lưu gây sốt như retro, high teen hay màu ảnh film cổ điển.

Phụ kiện tóc mang âm hưởng retro
Thời trang luôn tuần hoàn và retro đang gây sốt trở lại với một diện mạo hiện đại hơn. Hè này, giới trẻ mê mẩn những chiếc kẹp nhựa đầy màu sắc, scrunchies điệu đà, hay băng đô biến tấu từ khăn bandana. 
 
Những chiếc kẹp nhựa đầy màu sắc vốn được ưa chuộng từ những năm 1990, 2000 đang gây sốt trở lại và phủ sóng lookbook mùa hè của Item du jour.
 
 
 
Túi mini thủ công
Những chiếc túi đan, móc thủ công được biến hóa xinh xắn hơn với những tông màu pastel trẻ trung, kích thước mini chiếm trọn cảm tình của giới trẻ.
Túi kết từ hạt cườm đầy màu sắc và kích thước siêu bé “đốn tim” những cô nàng điệu đà.
 
Tinh thần mùa hè thể hiện trong những chiếc giỏ mây đan thủ công với kích thước mini xinh xắn cũng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.
 
Túi len móc kết hợp phần tay cầm quấn khăn badana được Libé “lăng xê” trong lookbook mới nhất.
 
Nón buộc dây
 
Bên cạnh những chiếc nón bucket, nón vành buộc dây đầy “tuổi thơ” hứa hẹn sẽ được kết hợp trong nhiều outfit của giới trẻ vì vừa tiện dụng vừa thời trang.
Nón vành buộc dây “phủ sóng” lookbook mới của Gingerbear.
  
Khăn bandana
Khăn bandana luôn “gây sốt” mỗi khi hè về. Riêng giới trẻ lại đặc biệt ưa chuộng những chiếc khăn vuông này với họa tiết hoa nhí đầy nữ tính mang đậm âm hưởng mùa hè.
 
Làm khăn trùm đầu, buộc nơ cổ, đeo quanh cổ tay… Bleubird gợi ý những ý tưởng phối khăn giúp giới trẻ thỏa sức sáng tạo từ chiếc item “đa-zi-năng” này.
  
Pin len móc
Những chiếc pin gài nhỏ nhắn làm “tan chảy” trái tim bất cứ bạn trẻ nào. Chỉ một vài chi tiết nhỏ xinh đính trên mũ, túi tote hay ba lô đã đủ mang lại năng lượng mùa hè cho outfit.
 
Ảnh: Libé, Bleubird, Item du jour, Gingerbear
 
Top
Top