Điểm danh 6 chiếc máy bán trang phục tự động độc đáo

Thời Trang Trẻ

Đôi khi,trong chuyến đi công tác hay du lịch vội vàng, bạn đột nhiên nhớ ra mình bỏ quên mất chiếc sweater ấm áp, hoặc đơn giản hơn là một chiếc túi để đựng đồ. Máy bán trang phục tự động hoàn toàn giải quyết được nhu cầu của bạn. Đã có rất nhiều thương hiệu thời trang đang triển khai cho ra đời những chiếc máy bán trang phục tự động nhằm đáp ứng tốt mọi trăn trở của khách hàng.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Đầu tháng nay, Uniqlo đã đặt những chiếc máy bán tự động ở sân bay và các trung tâm mua sắm khắp nước Mỹ. Tuy nhiên, đó không phải là thương hiệu thời trang duy nhất áp dụng kênh phân phối mới lạ này. Bài viết sẽ chỉ ra những chiếc máy bán trang phục tự động đến từ 6 thương hiệu khác nhau bán từ áo thun, giày sneaker đến cả dép kẹp chỉ với vài thao tác đơn giản như mua 1 lon nước ngọt.

Uniqlo

1

Uniqlo nổi tiếng với sản phẩm với mẫu mã đa dạng và bền chắc. Với khả năng sáng tạo vô tận của đội ngũ nhân viên, thương hiệu luôn là một trong những ngườidẫn đầu trong việc đưa máy bán trang phục tự động được biết rộng rãi hơn trong cộng đồng. Chiến lược này không những thu hút được khách hàng mà còngián tiếp giới thiệu sản phẩm đến mọi người với phạm vi rộng hơn. Hiện nay, những chiếc máy của Uniqlo được đặt ở khắp các tỉnh thành khác nhau tại Mỹ.

Urban Necessities

2

Urban Necessities sản xuất một cỗ máy không khác gì chiếc máy chơi game bằng xu quen thuộc, bạn có thể dùng vài đô la và thử vận may để sở hữu đôi Jordan, Yeezys siêu hiếm hay thậm chí một sản phẩm “nóng 100 độ” đến từ BST Supreme x Louis Vuitton. Las Vegas và Nevada hai tiểu bang được Urban Necessities chọn để đặt cỗ máy của mình.

Cotton On

3

Nếu bạn đã từng khó chịu khi đi chân trần trên bãi biến, bạn sẽ hiểu sự xuất hiện tiện lợi của chiếc máy Cotton On với ngập tràn những đôi dép kẹp giá 5 đô. Những chiếc máy tự động bán dép kẹp thuộc thương hiệu Cotton On được đặt khắp mọi nơi ở Úc. Và theo như giới truyền thông Úc thìđiều này còn được những cô nàng tiệc tùng thích thú vì có thể thay thế đôi giày cao kều bằng đôi dép xẹp thoải mái ngay sau bữa tiệc và ở bất cứ đâu.

Dover Street Market

4

Bạn dễ dàng mua được một chiếc áo của thương hiệu Comme des Garcon và Gosha Rubchinskiy tại Ginza hoặc Luân Đôn với hệ thống máy bán tự động của Dover Street Market. Đầy đủ mẫu áo thun của DSM đều được cập nhật đầy đủ tại máy bán hàng đấy!

I hate Monday

5

Với ý nghĩa những đôi với là món hàng dễ dàng được mua nhất chỉ trong 1 giây chạm nút ngay khi vừa thấy chiếc máy, thương hiệu Hàn Quốc I Hate Monday đã triển khai ý tưởng này. Nếu có dịp ghé Hàn Quốc và vô tình thấy chiếc máy, bạn hãy thử ngay trải nghiệm mua sắm thú vị này nhé!

Havaianas

6

Havaianas lần đầu thử nghiệm máy bán dép kẹp vào năm 2011, và giờ đây bạn có thể dễ dàng thấy máy bán tại Úc: 2 máy ở Sydney và 1 máy ở Ultimo, cũng như vài địa điểm ở Châu Âu và Indonesia. Havaianas đã hoàn toàn nắm bắt được tâm lí khi du lịch biển của mọi người.