Điểm danh 5 món mỹ phẩm bạn gái nào cũng phải có

Thời Trang Trẻ

Thời tiết hanh khô đang đến gần, bạn đã biết làm gì để đối phó với nó chưa? Với những người bận rộn công việc cả ngày ngoài đường thì đây chính là bài viết hữu ích dành cho bạn. Sau đây là 5 món mỹ phẩm mà chị em nào cũng cần trang bị sẵn trong chiếc túi xách của mình.

(Lược dịch từ vogue.com)

Tinh dầu dưỡng da mặt

1

Nàng nào cũng cần một lọ tinh dầu dưỡng da mặt trong túi xách cả. Bạn có thể đảm bảo làn da luôn đủ ẩm và tươi sáng dù ở bất cứ đâu.

Son đỏ

2

Bất kì cô gái nào cũng phát cuồng vì những câu son đỏ. Tuy hãy lưu ý là chọn loại son chất không quá khô và có thể giữ màu trong thời gian dài.

Chai xịt khoáng

3

Hãy mang theo một lọ xịt khoáng để làm mới lớp makeup trong suốt ngày dài. Chỉ cần 2 lần xịt là đủ giúp bạn trông bừng sáng hơn rất nhiều. Với thành phần dầu thực vật trong sản phẩm, chúng sẽ giúp lớp trang điểm của bạn trông tự nhiên hơn.

Má hồng dạng kem

4

Đây hẳn là giải pháp tốt nhất cho bất cứ ai khi di chuyển khắp nơi, bởi chúng không cần phải sủ dụng đến cọ. Với những con gió lạnh đang thổi đến, một lớp kem mỏng sẽ đảm bảo giữ ẩm cho đôi má của bạn cả mùa đông lạnh lẽo này.

Mascara đen

6

Một đôi mi đen, dày, cong vút sẽ khiến mọi người trông quyến rũ hơn bất kể ngày đêm.