Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà

Uyên Tâm

Không hổ danh là trong những gương mặt vàng của nền điện ảnh Hoa ngữ. Sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba tại sự kiện gần đây thu hút sự quan tâm từ khán giả. Vốn sở hữu vẻ đẹp không góc chết, mỹ nhân còn chơi lớn khi diện chiếc váy cut out, khoe trọn chiếc lưng trần nền nã.

Dù hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa tạo được dấu ấn lớn trong bộ phim cổ trang Ngự giao ký đang phát sóng. Nhưng sức hút và vẻ đẹp của cô nàng khi diện chiếc váy cut out xuất hiện vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa.

Vẫn là hình ảnh của một cô nàng nữ tính, nhẹ nhàng nhưng Nhiệt Ba trong hình ảnh mới này sexy hết nấc khi diện chiếc váy trắng lệch vai.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà - ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà - ảnh 2

Điểm cut out ở vòng eo và hàng dây cột phía sau lưng giúp cô đốt cháy ánh mắt người nhìn bởi vẻ gợi cảm và cuốn hút của hình thể.

Được biết, trang điểm do Trương Tiến đảm nhận. Bộ ảnh bắt được thần thái ngút ngàn của mỹ nhân do photographer Mộng Thiên thực hiện.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà - ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà - ảnh 4
Khán giả dành cho Nhiệt Ba lời khen khi vóc dáng, làn da và cả đường nét trên gương mặt đều thanh tú, rạng ngời.

Tuy nhiên không một màu, Nhiệt Ba đa dạng phong cách với áo thun và quần đùi ngắn. Bộ ảnh trên trang cá nhân của cô với trang phục thể thao trông năng động, trẻ trung.

Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà - ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba quyến rũ khi diện váy cut out, khoe lưng trần nuột nà - ảnh 6

Không còn hình ảnh gầy gò quá mức, chân dài lấy lại phong độ nhan sắc khi cô trông có da có thịt hơn. Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với vóc dáng, làn da và cả đường nét trên gương mặt đều thanh tú, rạng ngời.

Nguồn: Instagram, FBNV