“Dịch chuyển” trong lòng cố đô

Thu Nguyệt

“Dịch chuyển” là tên bộ sưu tập thời trang du lịch và cũng là tên bộ ảnh thời trang mà  Hoa hậu thân thiện Liên Vũ thực hiện trong chuyến du hành phương Bắc đến vùng đất cố đô danh tiếng Ninh Bình.

Rực rỡ, cá tính và rất “bám trend” thế giới, Hoa hậu thân thiện Liên Vũ cùng bộ sưu tập thời trang của riêng mình dường như đã làm mới lên vẻ đẹp cổ xưa của vùng đất cố đô Ninh Bình.

“Dịch chuyển” trong lòng cố đô - ảnh 1

Lần đầu đặt chân tới đây, Liên Vũ và bạn bè choáng ngợp bởi vẻ đẹp mê hồn, khung cảnh đặc trưng với những dòng sông trải dài, uốn lượn qua các dãy núi đá vôi, tạo nên những hang động rất đẹp. Và bộ sưu tập cô cùng phong cách diễn thần thái  mang theo dường như là một lời đồng ca, tán tụng cảnh sắc có một không hai của nơi đây.

“Dịch chuyển” trong lòng cố đô - ảnh 2

Sau thành tích Top 15 và giải phụ Hoa hậu thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Liên Vũ dành thời gian nhiều để làm công tác thiện nguyện, tham gia các hoạt động cộng đồng và kết hợp trải nghiệm du lịch.

“Dịch chuyển” trong lòng cố đô - ảnh 3

Chuyến trải nghiệm Tràng An, Yên Tử cũng là một dạng du lịch kết hợp với thiền, được mang tên Duyên Lành do trường John Robert Powers Việt Nam tổ chức vào tháng sáu vừa qua. Trong hành trình Duyên Lành, Liên Vũ mang theo bộ sưu tập dành cho Du lịch “Dịch chuyển”. Cô diễn cùng Hoa hậu ảnh Trương Minh Xuân Thảo, Admin Bất động sản Hồ Quang Mẫn.

 
“Dịch chuyển” trong lòng cố đô - ảnh 4

"Mọi người nếu có cơ hội thì nên một lần đến Ninh Bình để được ngắm nhìn phong cảnh rất đặc trưng. Đó là quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là di sản văn hoá - thiên nhiên thế giới. Mỗi người nên có ý thức giữ gìn những cảnh đẹp mà tự nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta", Liên Vũ chia sẻ.

Liên Vũ tên đầy đủ là Vũ Thị Hòa Liên 25 tuổi, người TP HCM, cao 1,68 m, số đo ba vòng 93-70-95 cm. Cô tốt nghiệp khoa Tâm lý học tại Đại học Eastern Washington, một trong những đại học công lập ở bang Washington (Mỹ). Yêu và gắn bó với quê hương Việt Nam, Liên Vũ dự định sẽ lần lượt đến tất cả các địa danh đẹp nhất của quê hương để tham quan và kết hợp giới thiệu các bộ sưu tập thời trang của mình...
“Dịch chuyển” trong lòng cố đô - ảnh 5

Models: Liên Vũ - Hoa hậu Thân thiện - Top 15 Miss Universe Vietnam 2019, Trương Minh Xuân Thảo - Hoa hậu Ảnh 2008, Hồ Quang Mẫn - Doanh nhân Admin bất động sản

Photographers: Huy Tạ

Art director: Quốc Ân

Photo Assistant: Amanda Cao