Diamond Show - Khán giả thủ đô đông như dự đoán

Thời Trang Trẻ

Trước liveshow 2 ngày , Đàm Vĩnh Hưng vui mừng nhắn tin thông báo rằng đã hết vé "Diamond Show" ở Hà Nội.

Bài: Đà Thư

IMG 2182

Quả thật, dù giá vé cao, địa điểm diễn xa trung tâm, nhưng khán giả thủ đô tỏ ra rất nhiệt tình với live show của Đàm Vĩnh Hưng. Tất cả các ghế ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đều kín chỗ.

IMG 2649

Mặc dù hơn 20h chương trình mới diễn ra nhưng trước đó, rất nhiều khán giả đã có mặt khá sớm tại sảnh đón khách để tham quan, chiêm ngưỡng và chụp lình lưu niệm cùng bức tượng sáp của Mr Đàm.

IMG 3215

Trong hơn 2 tiếng rưỡi, Mr Đàm đã hát và biểu diễn tổng cộng gần 30 ca khúc trên một sân khấu được đầu tư công phu, hoành tráng với sự có mặt của hơn 4000 khán giả. Nội dung chương trình như đã diễn 2 đêm ở TPHCM trước đó, chỉ có khác là sau khi lành vết thương ở chân ,Đàm Vĩnh Hưng hát, nhảy "sung" hơn rất nhiều.

IMG 3724

Chất liệu âm nhạc xuyên suốt của “Diamond Show” chính là những ca khúc trong danh sách “Quốc Tế Ca”, những bản tình ca vàng quốc tế ở thập niên 80, 90.

IMG 4011

Trên cơ sở đó, Mr Đàm chia bài hát của cả tổng thể show diễn thành các phần khác nhau: dòng ca khúc hơi hướng la-tin, ca khúc nhạc Ngoại lời Việt, ca khúc nhạc Việt Nam thập niên 80, 90, nhạc Âu-Mỹ và cả EDM… Tất cả các bài hát đều được phối lại mới mẻ: ballad, jazz, blue jazz, nhạc nhẹ, pop, pop ballad…với sự góp mặt của 5 nhạc sỹ hòa âm phối phí tên tuổi trong làng nhạc hiện nay: Nhạc sỹ Việt Anh, nhạc sỹ Anh Khoa, nhạc sỹ Bảo Lư, nhạc sỹ Hoàng Anh, nhạc sỹ Tâm Vinh.

IMG 4030

Dưới đây là một số hình ảnh của Diamond show tại Hà Nội tối 15/10 vừa qua.