Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi

Tiffany Trần

Sự kết hợp giữa dép (xăng đan) và tất (vớ) vốn gây tranh cãi từ trước, hiện đã được các cô gái sành điệu nhất thể hiện trong các buổi trình diễn thời trang tại các tuần lễ thời trang Thu Đông vừa qua. Ai nói rằng dép chỉ được mang mà không có tất? Đã đến lúc xóa bỏ những quy tắc thời trang kiêng kỵ lỗi thời đó, quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi!

Ai nói rằng đi xăng đan sẽ không được mang tất? Đã đến lúc xóa bỏ những quy tắc thời trang cũ kỹ này.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 1

Emili Sindlev trên đường phố Milan vào tháng 3.2022.

Sự kết hợp giữa xăng đan và tất, luôn gây tranh cãi và được bàn tán nhiều nhất. Trong giới thượng lưu thời trang từ lâu đã chứng kiến ​​hai phe đối lập về việc mix & match này. Và đã có kết quả khi trên thực tế phong cách đường phố, xăng đan và vớ xuất hiện như một xu hướng tại các buổi trình diễn thời trang mới nhất.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 2

Fashionista Diletta Bonaiuti xuất hiện với một bộ trang phục giản dị và tinh tế kết hợp váy dệt kim với áo khoác da cùng đôi xăng đan và bít tất thô của Đức tại MFW 2022.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 3

Veronika Heilbrunner - cô nàng mặc đẹp nhất thế giới năm 2021, BTV thời trang Harper Bazaar Đức khoác một chiếc váy đen thanh lịch và túi màu hồng cùng đôi xăng đan và vớ đen trên đường phố 2022.

Hỗ trợ cho đôi sandals và bít tất thô của Đức, được các fashionista diễn giải lại một cách tự nhiên, quyến rũ. Sự thành công của hai người đẹp này nằm ở sự cân bằng phù hợp. Họ chú ý đến việc lựa chọn trang phục, cả Diletta Bonaiuti, Veronika Heilbrunner ưu tiên những món đồ thanh mảnh và duyên dáng, có độ dài mini hoặc maxi, màu sắc trung tính và một chiếc túi xinh xắn.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 4

Nghệ sĩ thời trang Jenny Walton, người cộng tác với các nhãn hiệu Miu Miu, Bottega Veneta và Carolina Herrera trên đường phố New York tại NYFW 2022.

Phiên bản tập trung vào giày cao gót và các sắc thái tinh tế như màu hồng, giúp lãng mạn hóa ngay cả một đôi tất có gân đơn giản, tạo sự thoải mái, kiểu dáng thể thao rộng rãi.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 5

Một fashionista cũng chọn style vớ hồng và xăng đan cao gót như Jenny Walton.

Một sự lựa chọn phù hợp với những bộ trang phục ban ngày được thiết kế rộng rãi hơn, đó là xăng đan có chiều cao không quá cao. Nếu bạn thích ý tưởng về chiếc vớ màu sáng, vậy hãy phối cùng đôi xăng đan đen tương phản có chủ ý để tạo vẻ ngoài hoàn thiện hơn.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 6

Siêu mẫu người Đức - Lea Naumann với đôi xăng đan đen mang vớ trắng nổi bật trong Tuần lễ thời trang Thu Đông Paris 2022 - 2023.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 7

Nadine Tosun

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 8

Giorgia Tordini trên đường phố MFW 2022.

Đi xăng đan sẽ không thể mang tất? Quên chuyện chỉ mang vớ khi đi giày đi - ảnh 9

Người ưa chuộng xu hướng xăng đan đi tất này có lẽ là Giorgia Tordini, NTK của bộ đôi The Attico, cô đã xuất hiện tại buổi trình diễn thời trang Prada với một đôi dép xăng đan da trăn buộc trên một chiếc tất màu xám sang trọng. Cô phối cùng outfits váy và áo len, như vậy đã thuyết phục bạn chưa?

Theo: Vogue, fashionista