ĐI PHUN “TOẠ ĐỘ BÍ HIỂM”

Trần Lệ Thủy

Người ta thường nói “ngực đàn bà quà đàn ông”- sở hữu được bộ ngực căng tròn cùng hai đầu nhũ hoa hồng hào là khát khao thầm kín của người phụ nữ. Thế nhưng tạo hoá lại không ban cho nhiều người món quà như vậy.

Và cái ý nghĩ làm sao có được “toạ độ bí hiểm” hồng hào như  niềm mơ ước đã thúc giục tôi cùng cô bạn thân có chung nỗi niềm tìm đến Thẩm mỹ viện (TMV).

ĐI PHUN “TOẠ ĐỘ BÍ HIỂM” - ảnh 1

Được nghe

Qua tìm hiểu ở một số TMV, tôi được biết có 2 cách làm hồng nhũ hoa. Cach thứ nhất vừa kết hợp nâng ngực vừa bôi kem. Cách này phù hợp với những người ngực nhỏ lại có nhũ hoa thâm. Cách 2 là phun màu thẩm mỹ bằng loại mực bóng cao cấp của Mỹ có tên gọi Pigmet gì đấy…mà theo lời cô kỹ thuật viên (KTV) của TMV thì thuốc này có độ bền cao trong khoảng 5- 6 năm. Sau khi kiểm tra ngực, cô KTV khuyên cả hai chúng tôi nên sử dụng cách thứ 2 vì cách này phù hợp với những người có bầu ngực căng tròn vừa phải. Nghe hợp lý, tôi và cô bạn quay sang nhìn nhau gật đầu đồng ý. Nhưng bản tính vốn sợ đau nên trước khi làm chúng tôi hỏi tới lui và cẩn thận dặn KTV phải làm thật nhẹ nhàng, chu đáo. Đáp lại là nụ cười rất tươi: các chị yên tâm, đây không phải là khách hàng đầu tiên dặn như thế!

ĐI PHUN “TOẠ ĐỘ BÍ HIỂM” - ảnh 2

Được thấy

Vào phòng, sau khi đã khử trùng vệ sinh cá nhân, mỗi người được KTV lấy chiếc khăn trắng tinh, thơm mùi thoảng thoảng của tinh dầu tràm phủ lên ngực của cả hai và chỉ để lộ quầng nhũ hoa như lời họ giải thích là để KTV dễ làm việc và cũng cho chúng tôi đỡ ngại ngùng xấu hổ. Rồi họ phun lên xung quanh nhũ hoa một loại thuốc gây tê. Ngay lập tức cảm giác tê tê, mát lạnh chạy theo người tôi. Trong khi chờ đợi cho thuốc ngấm vào da khoảng 1-2 phút, tôi nhìn xung quanh. Cô phụ việc đang làm vệ sinh khử trùng, hấp sấy dụng cụ bên cạnh kim phun và hũ đựng mực còn nguyên tem. Không băn khoăn gì nữa, tôi yên tâm nhìn sang người bạn đã thấy cô nhắm mắt thả hồn theo tiếng nhạc du dương. Tôi cũng lim dim nằm im để mặc KTV “ thao túng” trên vòng 1. Đang mơ màng, cả hai cùng giật mình khi thấy KTV dùng máy phun lên nhũ hoa của mỗi người một loại mực hồng, và một cảm giác ran rát nơi ngực bắt đầu lan toả. Sau một lượt, họ lau lớp mực và phun tiếp thuốc tê, từ lúc đó trở về sau cảm giác ran rát đã không còn và tôi chỉ thấy tê tê, buồn buồn nhưng không đến nỗi khó chịu. Rồi tôi lại nằm mơ màng theo điệu nhạc để mực còn ngấm vào nhũ hoa.

ĐI PHUN “TOẠ ĐỘ BÍ HIỂM” - ảnh 3

Và cảm nhận…

Sau 40 phút chúng tôi được đánh thức, KTV dùng bông và thuốc khử trùng lau sạch trên bầu ngực, cùng lúc nhân viên của TMV đưa thuốc kháng sinh vào và chỉ dẫn cho cả hai cách sử dụng. Chiều ý chúng tôi, KTV đã đỡ tôi và cô bạn lên để ngắm ngực mình trên chiếc gương được gắn ở mỗi đầu ghế nằm. Nhìn vào, hai đầu nhũ hoa đỏ hơn mức bình thường. Hiểu được thắc mắc, KTV giải thích: “bây giờ vừa phun xong  nên mực  phun vẫn còn mới, 3 ngày sau lớp biều bì đó bong ra, lúc ấy các chị sẽ hài lòng”. Rồi họ còn nháy mắt trêu tinh nghịch.  Sau 3 ngày chờ đợi sốt ruột, quả thật, nhũ hoa của cả hai đều có màu hồng tự nhiên phơn phớt, nhìn “mê ly”. Cô bạn tôi tủm tỉm: “ đúng là bõ công cho 3 ngày không được  tắm”.

ĐI PHUN “TOẠ ĐỘ BÍ HIỂM” - ảnh 4

Lời kết:

Với số tiền không quá cao, nên ngoài phun lông mày và môi thì hiện nay phun nhũ hoa cũng đang được chị em tuổi từ 35  trở lên ưa chuộng. Người thì vì lý do gia đình, người thì muốn được hoàn hảo thêm. Nhưng đa phần tìm tới dịch vụ này vẫn là người đã lập gia đình . Và đó cũng là lý do tại sao dịch vụ này đang đua nhau nở rộ. Một điều tôi thấy vui là trong danh sách của TMV hôm chúng tôi làm là tầng lớp phụ nữ  trí thức chiêm số đông của những dịch vụ phun xăm thẩm mỹ này (chân mày, môi, … ). Đây cũng là nhu cầu chính đáng khi đời sống ngày một phát triển. Ai cũng muốn làm đẹp cho bản thân để thư giãn, giải trí tìm sự cân bằng trong cuộc sống. 

Bài viết với sự tư vấn kỹ thuật của chuyên gia làm đẹp Vũ Hoàng Kim Ngân – Ngân Brows _ Permanent Makeup Studio & Academy.

Box: Phun hồng nhũ hoa tự nhiên, bền màu giữ được 5-10 năm, có giá trung bình từ 3.000.000 – 10.000.000 đồng/ lần tại. Phun xăm chân mày, giá: 3.000.000 -10.000.000 đồng. Môi, viền mắt: 3.000.000 đồng  - 6.000.000 đồng. Phụ nữ có thai và đang cho con bú tuyệt đối không được thực hiện phương pháp làm hồng nhũ hoa ở bất cứ hình thức nào.