Thời trang nghề & nghiệp

Dị nhân nâng bóng bàn và người lên không trung bằng răng

03/07/2017 02:13 GMT+7

Người bí ẩn mùa 4 vừa nói lời chia tay đến khán giả với tập 17 nhiều tiết mục ấn tượng. Trong đó phải kể đến tiết mục “dị nhân” nâng chiếc bàn lên bằng răng.

Bài: Đ.T

 

Hai đội chơi Vân Sơn – Hồng Đào cùng Hứa Vĩ Văn – Diễm My đã lạc mất nhịp thở vì người bí ẩn có hàm răng cứng như “kim cương”. Đó là nam thí sinh Quốc Toàn đến từ Cái Bè, Tiền Giang.  Tại sân khấu “Người bí ẩn”, Quốc Toàn đã đặt 2 chiếc bàn tròn lên nhau, sau đó sẽ có 1 người phụ nữ nằm giữa 2 chiếc bàn ấy. Với sức nặng đó, Quốc Toàn đã phải nhờ tận 4 người gồng hết sức lực để nâng lên và đặt lên miệng mình. Chỉ với 1 chiếc khan lót miệng, Quốc Toàn giữ vững thăng bằng để nâng bổng 1 khối nặng đồ sộ và đi xoay vòng. Do tác động của ánh đèn và sàn trơn, nam diễn viên đã có chút loạng choạng trên sân khấu khiến Hứa Vĩ Văn phải ôm tim hồi hộp.

 

IMG 4572

 

IMG 4579

 

Ngoài ra, Người bí ẩn tập cuối còn giới thiệu Bùi Nguyệt Minh – nghệ sĩ piano 17 tuổi hiện đang học tại nhạc viện TP.HCM hệ 9 năm. Tuổi trẻ tài cao, cô từng được trao tặng học bổng Đặng Thái Sơn và đoạt giải 3 piano tại Serbia. Năm 2016, Bùi Nguyệt Minh cũng là 1 trong 16 Công dân trẻ tiêu biểu của Thành phố Hồ Chí Minh. Người bí ẩn cuối cùng của mùa 4 là Phan Tiểu Ly – nữ vũ công dân vũ 26 tuổi đến từ Nhà hát giao hưởng vũ kịch TP.HCM. Đến với chương trình, Phan Tiểu Ly & vũ đoàn ABC kids đã trình diễn tiết mục dân vũ “Chị chị em em”.

 

IMG 0583

 

IMG 0643

Top
Top