Tận hưởng

Đi du lịch theo kiểu mới - du lịch Mice

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
02/04/2021 19:00 GMT+7

Du lịch Mice hay còn được biết với tên gọi đầy đủ Meeting Incentive Conference Exhibition là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác. Trong thời buổi hiện nay, ngành du lịch Mice trở nên phổ biến, thu hút đông du khách với mức chi tiêu cao hơn thông thường

Du lịch Mice là một kênh kinh doanh tiềm năng của ngành công nghiệp không khói, tạo nên nguồn thu lớn cho các cơ sở lưu trú. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ngày càng chú trọng về chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ , đồng thời mở ra nhiều cơ hội thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội cho từng quốc gia.
 Theo dự báo của Công ty dữ liệu và phân tích GlobalData, thì thị trường du lịch Mice có thể khó hồi phục hoàn toàn sau bối cảnh đại dịch. Khi các nước trong khu vực châu Á từng bước vực dậy nền kinh tế, chính quyền các địa phương đang nỗ lực tìm cách khôi phục ngành du lịch Mice sau đại dịch.
Liệu ngành du lịch Mice có thể hồi phục sớm hay không? Tập đoàn Marriott Bonvoy đã đưa ra 7 lời khuyên dành cho tổ chức sự kiện theo kiểu bình thường mới. Như, học cách giảm thiểu tiếp xúc xã hội và trấn an khách tham dự sự kiện bằng cách chuẩn bị khu vực công cộng và khu vực chức năng trước, thiết kế không gian, bố trí phòng họp, sắp xếp đồ ăn và thức uống, v.v.
Song song đó, Marriott Bonvoy đưa ra gói ưu đãi ‘The Time is Now’, bao gồm các quyền lợi hấp dẫn. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho các đoàn du lịch Mice đặt và sử dụng dịch vụ từ nay đến ngày 31/12/2022 tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
Với trải nghiệm du lịch Mice cùng các điều khoản và ưu đãi linh hoạt từ Marriott Bonvoy , đây chính là thời điểm thích hợp cho các nhà tổ chức sự kiện, các công ty và tập đoàn đa quốc gia cân nhắc lên kế hoạch cho các chuyến đi của mình.
 
Top
Top