Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 12 – 2017

Thời Trang Trẻ

Năm nay chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 – 2017 sẽ diễn ra ngày 07-01-2017, tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người và đây là chương trình đi bộ từ thiện đầu tiên của năm 2017.

Bài: Đà Thư

pmh

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên, do Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng tổ chức từ năm 2006, với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về. Sau 11 lần tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được gần 23 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương. Tính đến thời điểm họp báo, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 12 đã vận động, quyên góp được  gần 3 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

pmh3

Được biết, sau 11 lần tổ chức, Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting đã thu hút được hơn 152.000 lượt người tham gia, quyên góp được gần 23 tỷ đồng ủng hộ đồng bào nghèo.