DHL khai trương quầy giao dịch mới

Thời Trang Trẻ

DHL Express Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, tưng bừng khai trương quầy giao dịch mới tại trung tâm thương mại Lucky Plaza, 38 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

Tọa lạc tại khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất của thành phố, quầy giao dịch mới của DHL sẽ chính thức phục vụ quý khách hàng từ 8g – 18g từ thứ hai đến thứ bảy nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng quốc tế của người dân quanh khu vực quận 1.

 
MG 0270
MG 0283

Ông George Berczely, tổng giám đốc DHL Express Việt Nam, chia sẻ: “Quầy giao dịch mới của DHL sẽ tạo cơ hội giúp chúng tôi tăng cường năng lực phục vụ khách hàng quanh quận 1, khu vực phát triển đông đúc nhất của thành phố. Không những vậy, với việc khai trương quầy giao dịch tại Lucky Plaza, DHL sẽ không chỉ dễ dàng tiếp cận nhu cầu vận chuyển quốc tế đang ngày một tăng của người dân quanh khu vực trung tâm của thành phố mà còn có cơ hội tối ưu hóa khả năng xử lý lô hàng, mang đến một dịch vụ nhanh chóng và vượt trội hơn nữa nhằm thỏa mãn tất cả khách hàng

MG 0286

Tại Lucky Plaza là quầy giao dịch thứ 12 trong hành trình mở rộng mạng lưới hoạt động trong nước của DHL Express Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội thuận lợi cho DHL tiếp cận với nguồn khách hàng và đối tác tiềm năng ở mọi miền đất nước mà còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược nâng cao quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và cuối cùng là trở thành “nhà cung cấp được lựa chọn” của người dùng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển quốc tế.

Quý khách hàng có thể gọi hotline 1800 1530 hoặc truy cập địa chỉ http://www.dhl.com.vn/vi.html để biết thêm thông tin về Quầy giao dịch mới của DHL.