Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn

Tiffany Trần

Thương hiệu thời trang Stella Mccartney đã giới thiệu bộ sưu tập hè Resort 2023 với chủ đề khám phá sự hồn nhiên và tự do của tuổi thơ. Các loài chim ở Anh như chim sẻ vàng, gõ kiến, bói cá cất cánh trên những chiếc quần có in họa tiết và chiếc áo gi lê thoải mái. Trang phục cut out với những khoảng hở táo bạo như tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ. 

Với chủ đề Rewilding and rechilding - Khám phá sự hồn nhiên và quay lại tuổi thơ, bộ sưu tập hè Resort 2023 của Stella Mccartney như đưa chúng ta trở về với thiên nhiên và khám phá sự tự do của tuổi thơ trong ký ức.

Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 1

Stella Mccartney Resort 2023 collection tôn vinh thiên nhiên và sự tự tin của tuổi trẻ, là BST thân thiện nhất cho đến nay của thương hiệu, được làm bằng 85% chất liệu bền vững.

Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 2
Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 3

Trang phục in họa tiết như chim sẻ vàng, chim gõ kiến ​​và chim bói cá.

Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 4

Vải polyester tái chế, những chiếc váy cut out đính sequin không có PVC, áo khoác được làm từ lông thú nhân tạo polyester có bổ sung len hoặc lông cừu, dự đoán sẽ tạo nên hiệu ứng cổ điển cho mùa xuân năm 2023.

Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 5

McCartney đã phô diễn kỹ thuật cắt may thượng thừa của thương hiệu bằng những bộ đồ vải jacquards sọc hổ, những chiếc sơ mi lụa thắt nơ nữ tính hay là bộ suits dáng rộng rất thư giãn.

BST nổi bật với một bảng màu lạc quan bao gồm: Màu vàng hướng dương, hồng phấn, đỏ anh túc, xanh chanh... rất phù hợp với không khí nghỉ dưỡng. Các họa tiết vẽ tay về các loài động vật hoang dã ở Anh như: Hươu, nhím, lửng, thỏ rừng và linh miêu được in trên vải viscose bằng phương pháp thân thiện với môi trường. Một số phụ kiện túi xách và giày chạy bộ được làm từ da nho, một loại vật liệu được tạo ra từ phế thải trong quá trình sản xuất rượu vang.

Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 6
Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 7
Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 8
Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 9
Đẹp mê hồn với bộ sưu tập hè nửa kín nửa hở khiêu khích mọi ánh nhìn - ảnh 10

Stella Mccartney Resort 2023 collection cũng khá trẻ trung, nghịch ngợm và tự do như một đứa trẻ khi “chơi đùa” với váy ngắn, những chiếc váy liền dệt kim phối màu với những sọc vải buông lơi như trong trò chơi cắt dán, và cả kỹ thuật cài ren tinh tế ở phần ngực áo hay gấu quần giống như những bông hoa cắt bằng giấy của tuổi thơ... Cuối cùng là một vài chiếc quần ống rộng cạp trễ, áo da, áo sơ mi… gợi nhớ đến những ngày thơ ấu tự do của thập niên 90 của chính McCartney.

Theo: Stella Mccartney resort 2023, Vogue