“Đẹp hoàn hảo” tôn vinh vẻ đẹp nội tâm

Thời Trang Trẻ

Với mục đích tìm kiếm, hướng dẫn, giúp phụ nữ biết yêu bản thân mình hơn, nỗ lực thay đổi bản thân và truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác, chương trình “Đẹp hoàn hảo” được Công ty TNHH truyền thông và sự kiện Salata khởi động trong buổi họp báo ngày 16/1/2020.

Dep HH 1 1

“Chương trình mong muốn tôn vinh nét đẹp nội tâm, nét đẹp đi cùng thời gian và sẽ giúp những người tham gia thay đổi và hoàn thiện bản thân để đẹp bên trong, tỏa sáng bên ngoài theo cách riêng của mình. Đây cũng là sân chơi cho chị em phụ nữ cùng nhau làm đẹp; nơi giao lưu, chia sẻ bí kíp giữ thanh xuân, và duy trì hạnh phúc,” trưởng ban tổ chức chương trình – giám đốc Công ty Salata - diễn viên, MC, người mẫu Đoàn Minh Tài cho biết.

Chương trình dành cho tất cả phụ nữ Việt Nam từ 18 đến 50 tuổi trên quy mô toàn quốc. Chương trình sẽ được tổ chức với 4 vòng (sơ loại, thử thách, ghi hình, đêm gala) để tìm được vị trí xứng đáng nhất với giải thưởng lên đến 10.000 USD cùng vương miện điêu khắc tinh xảo, chế tác bởi 1 công ty đá quý nổi tiếng của Mỹ trị giá 15.000 USD.

Dep HH 3 1

Qua vòng sơ loại, hội đồng thẩm định sẽ lựa chọn 40 gương mặt xuất sắc dựa trên thần thái, sự tự tin và clip giới thiệu câu chuyện bản thân.

20 chị em sẽ được đi tiếp vào đêm gala vinh danh, ngày 30/3/2020 và chọn ra top 5.

"Hãy chứng minh rằng bạn đẹp hoàn hảo" là chủ đề mà top 5 sẽ được sáng tạo cách thể hiện khác nhau để thuyết phục hội động thẩm định và giành vị trí xứng đáng.

Dep HH 2 1

Sự tự tin, sự hài hòa bên trong và bên ngoài, và câu chuyện truyền cảm hứng là những tiêu chí để chọn ra người đạt vị trí cao nhất

Khi tham dự chương trình, chị em sẽ được học hỏi về làm đẹp, trình diễn, make up từ các chuyên gia; được học thêm về các kỹ năng, phong cách sân khấu từ các chuyên gia hàng đầu; được 1 clip giới thiệu, chia sẻ câu chuyện bản thân; được ghi lại hình ảnh chuyên nghiệp trong thời gian tham gia chương trình; được hỗ trợ make up và trang phục suốt chương trình; hình ảnh được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Thành phần giám khảo thẩm định quy tụ những gương mặt nghệ sĩ, bác sĩ uy tín như: MC Thanh Bạch, Hoa hậu thế giới người Việt Lưu Thị Diễm Hương, NTK Oanh Phan, siêu mẫu, diễn viên Bảo Trúc, diễn giả Thị Thảo, ca sĩ hải ngoại Quang Toàn, chuyên gia make up từ Canada Ben Trần Bảo Bảo, bác sĩ da liễu BV Chợ Rẫy CK2 Ngô Kim Thanh, bác sĩ thẩm mĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc Gu Yong Su.

Dep HH 1

Trưởng ban tổ chức: diễn viên, MC Đoàn Minh Tài 

Vòng chung kết xếp hạng sẽ diễn ra tại khu nghĩ dưỡng resort Cocoland, tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 25/4/2020.