Thời trang 24/7

Đẹp đắm say với đầm lông vũ, sequins, áo bombe của nhà mốt thiên tài Elie Saab

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
15/03/2022 11:00 GMT+7

NTK người Lebanon, Elie Saab đã mang chủ đề của những năm 1990 cùng sự kết hợp của các loại vải đẹp mê hồn để ra mắt BST Thu Đông 2022 tại Tuần lễ thời trang Paris. BST với những chiếc đầm lông vũ, đầm sequins cùng tone màu đen tràn ngập. Những yếu tố này đã mang lại sự táo bạo cho vẻ ngoài và sự tự tin cho người phụ nữ trong các thiết kế của BST.

Elie Saab Thu Đông 2022 còn là sự sáng tạo mới của NTK khi đã sáp nhập thời trang thể thao với đầm dạ tiệc.

Khi thời trang sporty có thể mặc đi tiệc, nhưng lại không phù hợp để chơi thể thao.

Những chiếc áo khoác được đính lông vũ tua rua như trang phục dạ hội.

Bên cạnh những mẫu suit, blazer hay chân váy phù hợp cho công sở, nhà mốt còn debut những phom dáng sporty hơn. Có thể kể đến áo khoác bomber, áo khoác chần bông và trang phục bằng chất liệu technical.

Thời trang thể thao phiên bản Elie Saab chắc chắn không thể dùng để chơi thể thao. Nhưng lại hợp để mặc đi tiệc.

Elie Saab đã khôn khéo kết hợp những yếu tố dễ chịu của thời trang sporty cùng với chất trang trọng của thời trang dạ tiệc.

Show Elie Saab Thu Đông 2022 lần này cũng đặc biệt với giới chân dài Việt Nam khi có sự xuất hiện trên đường băng của người mẫu Dahan Phương Oanh.

BST không thể không có sự vắng mặt của màu xanh lá cây nguyệt quế, kim tuyến hoàng gia và hoa đỗ quyên làm nổi bật các đường viền cổ áo, một số cổ chữ V sâu. “Một loạt các kết cấu nhung tươi tốt, từ cứng đến tàn, bao bọc cơ thể từ đầu đến chân trong những chiếc áo khoác lớn, jumper...", NTK chia sẻ.

Những hạt sequins lấp lánh phủ ren và macrame nhiều tầng trong những chuyển động của độ trong suốt và độ mờ, giống với những chiếc váy cắt cúp bằng crepe với kim loại phác thảo những đường cong và đường nét tự nhiên.

Elie Saab Fall collection 2022 với các mẫu thiết kế chủ đạo đều mang tính layering cao, dễ mix & match và cho phép sự linh hoạt trong lối ăn mặc hơn bao giờ hết.

Theo: elie saab, vogue

Top
Top