Denim… lại trở thành xu hướng thời trang từ Á tới Âu

Quỳnh Chi

Bất cứ xu hướng thời trang nào cũng có chu kỳ thịnh hành của riêng nó nhưng có vẻ những item với chất liệu jean chưa bao giờ hết hot. Dạo một vòng xem các bạn trẻ từ Á đến Âu phối những món denim như thế nào để vừa trông phong cách lại vừa rất cổ điển nhé!

Jennie

Denim… lại trở thành xu hướng thời trang từ Á tới Âu - ảnh 1

Sự lên ngôi của athleisure - xu hướng thời trang thoải mái, năng động, thể thao - cổ vũ các nhà thiết kế sử dụng ngay cả khi denim làm ý tưởng cho một set đồ tập. Cô nàng Jennie - Blackpink trông vô cùng đáng yêu nhưng cũng rất thời thượng với những mảng màu phân cách trong bộ đồ tập chất liệu jean như thế này.

Irene

Denim… lại trở thành xu hướng thời trang từ Á tới Âu - ảnh 2

Jean lên ngôi thì denim-on-denim là cách phối luôn cần phải nhắc tới. Toàn bộ item được sử dụng trong look này đều trông rất classic nhưng sự kết hợp màu sắc thông minh của Irene đã giúp bộ đồ trông có chiều sâu hơn hẳn.

Jessica Jung

Denim… lại trở thành xu hướng thời trang từ Á tới Âu - ảnh 3

Style jean này của chị đại nhà SNSD lại không hề bụi bặm mà bỗng dưng trông rất nữ tính với thiết kế tay phồng và hàng nút dài. Bạn nữ nhẹ nhàng cũng có thể học hỏi cách mix váy jean dài cùng đôi mules trắng như Jessica sẽ trông rất thon thả đấy!

Kylie Jenner

Denim… lại trở thành xu hướng thời trang từ Á tới Âu - ảnh 4

Ngoài những chiếc quần jeans trơn hoặc cut-out jeans thường thấy thì những chiếc statement piece (món đồ định hình phong cách) có họa tiết sáng tạo như thế này đang trở thành xu hướng.

Selena Gomez

Denim… lại trở thành xu hướng thời trang từ Á tới Âu - ảnh 5

Công chúa Disney đời đầu - Selena Gomez - cũng vừa quay trở lại thập niên 80 với một bộ ảnh mới toanh trên instagram cá nhân của cô nàng. Chiếc quần jeans trong bộ trang phục này của Selena tuy không phải là điểm nhấn nhưng lại đóng vai trò là một item must-have để hoàn thiện phong cách Tây Mỹ này.

Hailey Bieber

Denim… lại trở thành xu hướng thời trang từ Á tới Âu - ảnh 6

Cô nàng fashion icon Hailey Bieber - người được xem là luôn kiên định với phong cách streetwear riêng của mình - cũng vừa mang “mốt” quần jeans xắn gấu quay trở lại trong năm 2021 này. “Chìa khóa” cho các nàng muốn diện style xắn gấu thành công chính là chọn dáng quần suông dài và một cùng một đôi vớ cao qua để trông phần dưới của bạn không bị thu ngắn.

Theo Vogue, Marie Claire