Đến Vietbeauty Academy học phong cách lãnh đạo chuẩn Nhật Bản

Thời Trang Trẻ

Khóa học “Định hình phong cách lãnh đạo chuẩn Nhật Bản cho các chủ spa, thẩm mỹ Việt Nam” vừa được Học viện Vietbeauty tổ chức thành công tại Hà Nội.

Với tầm nhìn chiến lược nhằm giúp cho hàng ngàn chủ spa, thẩm mỹ viện tại Việt Nam nâng cao toàn diện các kỹ năng lãnh đạo theo chuẩn Nhật Bản; Học viện đào tạo quốc tế Vietbeauty đã ký hợp tác toàn diện cùng tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion Beauty với bộ giáo trình Nhật Bản từ Học Viện Raise cùng tầm nhìn rộng lớn, ước mơ cháy bỏng của những con người giàu lòng nhân ái và nhiệt huyết luôn mong muốn đem đến những bí quyết không ở đâu có về sức khoẻ sắc đẹp phong cách tự tin cho tất cả chúng ta.

image001

Học viên được doanh nhân Khuất Ánh Tuyết hướng dẫn cách ngồi duyên dáng, chuyên nghiệp

Định hình phong cách lãnh đạo nghề làm đẹp theo chuẩn Nhật Bản, các kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, đạo đức với nghề…., là một hướng đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp.

image003

Nhà thiết kế Trịnh Khánh Hương hướng dẫn tạo dáng.

image005

Doanh nhân Đàm Lâm, Doanh nhân Nguyễn Oanh, Nhà thiết kế Trịnh Khánh Hương, Doanh nhân Khuất Ánh Tuyết trao phần thưởng cho học viên đạt giải trong khóa huấn luyện.

image007

Doanh nhân Nguyễn Oanh – CTHĐQT và doanh nhân Nguyễn Hải Đăng giám đốc Học viện Vietbeauty cùng các nhân viên, học viên.

image009

Hàng trăm học viên của Vietbeauty Academy chăm chú theo dõi khóa học kỹ năng mềm vô cùng lý thú.