Chân dung

Đến lượt Lý Nhã Kỳ "sa chân" vào ghế nóng

04/01/2016 03:11 GMT+7

Nữ diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ là một trong top những nghệ sĩ hiếm hoi cuối cùng của showbiz Việt gật đầu với chiếc ghế nóng. Cô đã ngồi ghế giám khảo Thử thách Người Nổi Tiếng tập Bán kết 2 phát sóng tối thứ 3 ngày 05.01.2016 trên kênh THVL1.

Bài: Đà Thư

 

IMG 6087

 

Lý Nhã Kỳ nhận lời đến với chương trình khi vừa trở về sau một chuyến công tác nước ngoài. Sự thay đổi múi giờ vẫn còn ảnh hưởng nhẹ tới sức khoẻ nhưng lúc xuất hiện trước công chúng cũng như bắt tay vào công việc, Lý Nhã Kỳ lại thể hiện một hình ảnh khác hẳn: năng động - hoạt bát và chuyên nghiệp.

Cô đã đến sớm trước giờ ghi hình để tranh thủ thảo luận qua với hai giám khảo còn lại là Trấn Thành và Việt Hương về các tiết mục sẽ tham gia cũng như chuyện "tung hứng" sao cho hấp dẫn và mang lại không khí vui vẻ cho khán giả tại trường quay cũng như xem chương trình qua truyền hình.

 

IMG 5919

 

Cũng trong chương trình này, Lý Nhã Kỳ mạnh dạn tham gia một thử thách của chương trình khi quyết định hoá thân thành chú thỏ tinh nghịch, thông minh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Liên bang Xô Viết (cũ) có tên "Hãy đợi đấy!". Đây là một phần nằm ngoài kịch bản nhưng trong "truyền thống" của chương trình khi bất cứ giám khảo khách mời nào cũng sẽ bị hai giám khảo còn lại bắt phải thực hiện một thử thách.

 

IMG 5798

 

Lý Nhã Kỳ cho biết, thời gian này cô dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh và vẫn đang ấp ủ một số dự án liên quan đến nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

 

 

Top
Top