Đêm Vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp VN 2018 thành công rực rỡ

Thời Trang Trẻ

“Người lái đò thầm lặng” - Đêm Vinh danh Nhà sư phạm ngành Làm đẹp Việt Nam năm 2018 vừa được Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội tổ chức thành công rực rỡ tại thủ đô Hà Nội vào ngày 15/11 vừa qua.

image001

Đây là chương trình mang đầy tính nhân văn và vô cùng ý nghĩa, nhằm tri ân những đóng góp của các NTM tóc trong lĩnh vực giảng dạy, truyền nghề cho các thế hệ học viên được Hội Nhà Thiết kế &tạo mẫu tóc tổ chức thường niên. Ngay từ khi khởi động chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các NTM tóc trên mọi miền đất nước . Trong gần 300 hồ sơ đề cử, ứng cử, BTC đã lựa chọn ra được gần 70 NTM tóc có nhiều đóng gópnổi trội trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo, truyền nghề ứng với các hạng mục vinh danh và hơn 20 NTM tóc xuất sắc trong các hoạt động hướng nghiệp, khởi nghiệp cho thanh niên.

image003

Đêm vinh danh Người lái đò thầm lặng chào đón gần 1.000 các NTM tóc cả nước về tham dự

Tham dự đêm vinh danh Người lái đò thầm lặng là sự xuất hiện của những NTM danh tiếng trong ngành tóc Việt, đại diện đơn vị tài trợ ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mỹ Đình – nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu mỹ phẩm Et:reve; ông Nguyễn Văn Đông – đại diện nhãn hàng Kaesung; bà Nguyễn Thị Nhị - đại diện thương hiệu áo dài & đầm dạ tiệc Hương Queen cùng đại diện các đơn vị truyền thông.

image005
image007

Đông đảo các NTM tóc nổi tiếng của ngành Thiết kế và tạo mẫu tóc Việt Nam về tham dự chương trình

image009

Bà Bùi Thúy Hằng – Chủ tịch Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội phát biểu khai mạc

image011

Ông Nguyễn Văn Trọng – Tổng Giám đốc công ty TNHH TM&DV Mỹ Đình – nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu MP Et:reve và Kaesung – đơn vị tài trợ cho chương trình gửi lời tri ân, cám ơn sâu sắc cũng như lời chúc sức khỏe đến các NTM tóc đã, đang đảm nhận vai trò “ Người lái đò thầm lặng”

image013
image015
image017

Đại diện các đơn vị tài trợ, truyền thông, sự kiện nhận hoa và giấy khen từ BTC chương trình

Trong chương trình, các hạng mục vinh danh như: Thương hiệu vàng Academy, Cống hiến trọn đời cho ngành Làm đẹp, Nhà sư phạm ưu tú, Nhà sư phạm trẻ xuất sắc, Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc lần lượt được trao tặng cho các tổ chức, cá nhân có đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Tóc Việt Nam

image019
image021

Hạng mục Thương hiệu vàng Academy dành tặng cho các NTM tóc uy tín có nhiều đóng góp trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy truyền nghề

image023

Đại diện BTC trao tặng bằng khen vinh danh NTM cống hiến trọn đời cho Ngành Làm đẹp

image027

Các NTM tóc trong hạng mục vinh danh Nhà sư phạm ưu tú

image029
image031
image033

Các NTM tóc trẻ có nhiều thành tích và cống hiến nhận bằng khen Nhà sư phạm trẻ xuất sắc từ BTC chương trình

image035
image037

NTM tóc xuất sắc năm 2018 có nhiều đóng góp trong hoạt động hướng nghiệp, khởi nghiệp