Đêm tiệc tưng bừng cuối năm của CLB Tóc Việt

Thời Trang Trẻ

Ngày 30/12/2016 tại Xanh Villas Resort – Láng Hòa Lạc đã diễn ra tiệc tổng kết cuối năm của CLB Tóc Việt. Tham gia tiệc tổng kết cuối năm của CLB Tóc Việt ngoài các thành viên trong CLB còn có đại diện các đơn vị báo chí, truyền thông và các thương hiệu mỹ phẩm đã, đang và sẽ đồng hành cùng CLB.

Bài và ảnh: Minh Nhàn

IMG 8170

IMG 8186

IMG 8192

Các thành viên của CLB Tóc Việt và khách mời tham dự trong đêm tổng kết cuối năm

CLB Tóc Việt là một trong những CLB có uy tín và thương hiệu trong ngành tóc Việt. Với tôn chỉ là thúc đẩy sự phát triển ngành tóc Việt, CLB Tóc Việt thương xuyên có những hoạt động giao lưu, học hỏi và nhiều buổi tạp huấn, sự kiện nhằm nâng cao tay nghề của những thành viên trong CLB. Trong chương trình, Ban chủ nhiệm của CLB đã tổng kết một năm hoạt động của CLB, đánh giá chất lượng hoạt động của CLB, tri ân cám ơn Ban chủ nhiệm cũ đồng thời giới thiệu Ban chủ nhiệm CLB mới. Bên cạnh đó, Quý khách tham dự sự kiện này còn được thưởng thức những chương trình, tiết mục nghệ thuật chào đón năm mới 2017.

IMG 8321

NTM tóc Hòa Ân có những chia sẻ chân tình trong đêm sự kiện

Đêm tiệc cuối năm của CLB Tóc Việt là sự kiện có ý nghĩa to lớn đối với các thành viên của CLB. Đó không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi mà còn là khoảng thời gian sum họp đáng quý trong mái nhà chung của CLB Tóc Việt.

IMG 8436

CLB Tóc Việt trao tặng những bó hoa như một lời tri ân cám ơn tới các thương hiệu mỹ phẩm

IMG 8614

Các thành viên của CLB Tóc Việt