Chân dung

Đêm tiệc tri ân của Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương

24/07/2017 09:00 GMT+7

Trong đêm tiệc tri ân ấm áp diễn ra vào ngày 17/06/2017 tai khách sạn Pullman, Hà Nội, Hoa Hậu Xuân Hương tỏa sáng lộng lẫy cùng chiếc vương miện. Hoa hậu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người thân yêu đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chị trong suốt thời gian.

Bài: K.N | Ảnh: TMV Xuân Hương

 

Tại đây, lần đầu tiên người đẹp chia sẻ về những khó khăn những nỗ lực của bản thân, sự yêu thương của gia đình, bạn bè đã giúp chị đăng quang trong cuộc thi. Ngay sau khi trở thành Tân Hoa hậu Doanh nhân của cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế được chính phủ Canada cấp phép, bảo hộ, chị Xuân Hương tiếp tục tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Không chỉ vậy, Tân hoa hậu còn đam mê truyền lòng yêu nghề và nhiệt huyết cho các thế hệ đi sau. Dù bận rộn, chị vẫn trực tiếp đứng lớp giảng dạy các lớp đào tạo phun thêu, chăm sóc sắc đẹp, đem kinh nghiệm, tài năng và cả tâm huyết, tình yêu nghề cho các thế hệ đi sau.

 

Anh su kien 4

Đêm tiệc Thank You Party còn có sự xuất hiện của Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng – Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội Nguyễn Thị Hằng.

 

Anh su kien 5

 

Dàn khách mời của đêm tiệc với sư góp mặt của rất nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu VNTG Phan Hoàng Kim, Hoa hậu Phu nhân Canada Mỹ Vân, Hoa hậu Ngô Thu Trang, Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, NSND Lan Hương, siêu mẫu Thúy Hằng, “nữ hoàng wushu” Thúy Hiền, doanh nhân Dương Quốc Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ - nhà báo Bùi Thị Bạch Hải, bà Nguyễn Thị Hằng – Nguyên Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội, ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp Nhỏ và Vừa TP. Hà Nội,… cùng ca sĩ Hoàng Bách, Hoàng Yến, Dương Thuận The Voice.

 

DSC 4049

Siêu mẫu Thúy Hằng chúc mừng Hoa hậu Xuân Hương.

 

Anh su kien 7

Hoa hậu Canada Mỹ Vân cũng có mặt trong chương trình.

 

DSC 4518

Hoa hậu Xuân Hương khoe sắc cùng Hoa hậu Ngọc Hân.

 

Anh su kien 8

Sự kiện còn có sự góp mặt của NSND Lan Hương, Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ - Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải.

 

Anh su kien 6

Hoa hậu cùng các khách mời nâng ly khai tiệc.

 

Anh su kien 9

Doanh nhân Dương Quốc Nam, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt Vũ Thúy Nga cũng đến chung vui cùng Hoa hậu Xuân Hương.

 

Anh su kien 3

Hoa hậu Xuân Hương khoe sắc cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy, Ngọc Hân.

 

Anh su kien 2

Các Hoa hậu và Á hậu đến chung vui trong đêm tiệc.

Top
Top