Vào ngày lễ hội Halloween, EON Heli Bar, tọa lạc tại tầng 52 tòa tháp Bitexco, sẽ tổ chức sự kiện giải trí với nhiều tiết mục hấp dẫn diễn ra trong 2 đêm cuối tuần: 29 và 30 tháng 10.
ambience

Chủ đề chương trình EON Heli Bar lựa chọn cho sự kiện Halloween năm nay được lấy cảm hứng từ nhân vật Joker từ thế giới siêu anh hùng DC. Đến với EON Heli Bar trong hai đêm 29, 30 tháng 10, người tham dự không chỉ tận hưởng không khí lễ hội theo chủ đề ở độ cao 200 mét cùng góp mặt của ảo thuật gia Terry Quan, DJ Lan Kido và các vũ công nóng bỏng, mà còn còn có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn mang đầy tính sáng tạo để có cơ hội nhận được những giải thưởng có tổng giá trị dến hàng chục triệu đồng.

Deejay
firecrackerdrink

“Qua hai đêm sự kiện Halloween lần này, EON Heli Bar mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị với vòng quay may mắn Trick or Treat khi check in và welcome cocktail được thiết kế riêng biệt cho Halloween năm nay khi quý khách đặt tham gia sự kiện trên trang Facebook”  - Cô Võ Nguyễn Thùy Ngân , quản lý EON Heli Bar, cho biết.

layout
Mixologist
mixologist 2
view 4