Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Phú Quang

Thời Trang Trẻ

Đêm nhạc mang tên “Đêm nhạc Trịnh Công Sơn – Phú Quang” được tổ chức thành công từ 20h đến 23h ngày 8/1/2018 tại Nhà Hát lớn Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ cội nguồn Khánh Ly – người gắn liền với các ca khúc của Trịnh Công Sơn từ những năm 1960. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của các ca sĩ khác như Tấn Minh, Minh Chuyên, Quang Thành và Thu Trang.

Với ca sĩ Khánh Ly, đây là cuộc hội ngộ chính thức và đầu tiên với Phú Quang sau nhiều lần lỡ hẹn. Nói về các nghệ sỹ trẻ như Tấn Minh, Minh Chuyên được Phú Quang lựa chọn khi hát các tác phẩm ông sáng tác và thành công. Khánh Ly nói bà ngưỡng mộ, yêu các giọng ca trẻ vì nội lực và tài năng của họ. Đặc biệt là giọng ca của doanh nhân - ca sĩ Nguyễn Thu Trang đã để lại những ấn tượng vô cùng đặc biệt trong lòng ca sĩ Khánh Ly. Đứng chung sân khấu với những nghệ sỹ trẻ, Khánh Ly thấy may mắn vì được tiếp thêm năng lượng của thanh xuân. Đêm nhạc đã làm rung động tất cả các khán giả có mặt trong khán phòng Nhà Hát lớn như "Một cõi đi về", "Diễm xưa", "Còn tuổi nào cho em", "Biển nỗi nhớ và em"….

sankhau2 020
sankhau2 092
sankhau 028
sankhau2 026
sankhau 036
sankhau2 017
sankhau2 115