Đêm nhạc sôi động ở sân vận động của Đông Nhi

Thời Trang Trẻ

Đông Nhi đã hoàn tất  liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của  mình trong tối qua 2/10, với chủ đề "It's Showtime"  tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM.

Bài: PV

ZIT 3497

Sau 8 năm ca hát, Đông Nhi từ một ca sĩ teen đã dần lột xác trở thành một trong những ca sĩ thành công bậc nhất làng nhạc Việt. Nhiều nhận xét Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng kế thừa thành công của lớp đàn anh, đàn chị đi trước. Chính vì thế, "It's Showtime" không chỉ là liveshow kỉ niệm 8 năm ca hát, mà còn là một dấu ấn khẳng định vị trí của Đông Nhi trong làng nhạc Việt hiện nay. Và quả thật, khán giả đã không thất vọng với một đại tiệc âm nhạc hoành tráng, ấn tượng, mà Đông Nhi và ê-kíp đa mang đến "It's Showtime".

ZIT 3616

15.000 khán giả đã phủ kín SVĐ Quân khu 7 từ trước giờ liveshow chính thức diễn ra và liên tục hò reo, cổ vũ theo tên Đông Nhi tạo nên một khung cảnh rất đẹp để ghi hình.

ZIT 3986

Sân khấu liveshow "It's Showtime" được thiết kế hiện đại, ấn tượng và hợp lý với logo của Đông Nhi là tâm điểm. Phần âm thanh được đầu tư  mạnh tay . Việc kết hợp với ban nhạc  là một ý tưởng tạo điểm nhấn thú vị cho liveshow của Đông Nhi. Không chỉ với những ca khúc ballad, mà ngay cả những bản EDM, ban nhạc Màu Nước khiến khán giả thỏa được sự tò mò và bất ngờ trước sự kết hợp đầy ăn ý, tinh tế giữa nhạc sống và dòng nhạc EDM.

ZIT 4001

Đúng như những gì từng chia sẻ, Đông Nhi đã hát live  cùng với ban nhạc trong tất cả các thể loại âm nhạc. Giám đốc âm nhạc Đỗ Hiếu đã mang đến những chiếc áo mới cho những ca khúc vốn đã quá quen thuộc của Đông Nhi.

ZIT 4140

Về toàn bộ liveshow, tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh đã khéo léo sắp xếp cùng ê-kíp tạo nên một chương trình vừa vặn, cô động, nhưng vẫn phô trương được những thế mạnh của Đông Nhi từ trước đến nay. Và đúng như tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh từng chia sẻ, liveshow dung hòa giữa phần nghe và phần nhìn với những tiết mục được dàn dựng hợp lý, mang tính nghệ thuật cao.